VINH HIỂN ĐẠT VƯỢT MỨC TIÊU CHUẨN, TRỞ THÀNH ĐƠN VỊ CUNG CẤP GẠO CHO WELSTORY BẾP ĂN TẬP ĐOÀN SAMSUNG

VINH HIỂN ĐẠT VƯỢT MỨC TIÊU CHUẨN, TRỞ THÀNH ĐƠN VỊ CUNG CẤP GẠO CHO WELSTORY BẾP ĂN TẬP ĐOÀN SAMSUNG

Welstory là đơn vị cung cấp dịch vụ và quản lý suất ăn công nghiệp thuộc tập đoàn SamSung Hàn Quốc, hiện đang vận hành 61 nhà ăn cung cấp suất ăn công nghiệp tại Việt Nam. Với vị thế của mình, Welstory cần tìm kiếm đơn vị cung cấp gạo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khoa học dịch vụ riêng được đặt ra bởi họ. Vinh Hiển tự tin với sản phẩm cũng như quy trình sản xuất hiện đại đã đặt vấn đề cung cấp gạo với Welstory.

Nhu cầu của khách hàng

Luôn chú trọng vào chất lượng các bữa ăn, cũng như uy tín của mình trên thị trường, Welstory đã đặt ra 23 chỉ tiêu về nguyên liệu gạo. Không ngoại lệ, Vinh Hiển cũng cần đáp ứng được tất cả các chỉ tiêu ấy.

  • Yêu cầu báo giá phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng gắt gao.
  • Gạo cung cấp phải là gạo 100% không lẫn tạp chất, không có sạn và kim loại
  • Đảm bảo đầy đủ các giấy tờ, chứng nhận theo yêu cầu.

Thử thách của Vinh Hiển

Welstory cần xét duyệt qua nhiều bộ phận và cấp bậc trước khi đi đến quyết định hợp tác, đây là khoảng thời gian dài mà Vinh Hiển cần nỗ lực hoàn chỉnh các yêu cầu về chứng nhận cũng như kiên trì giữ liên hệ.

Tuy tự tin về chất lượng sản phẩm, nhưng Vinh Hiển vấp phải những khó khăn cũng như chưa có kinh nghiệm trong quá trình hoàn thành các giấy tờ kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn quốc tế.

Vinh Hiển đã phối hợp cùng Welstory thực hiện 3 lần kiểm tra về các yếu tố như quy trình sản xuất, giấy tờ, nguyên liệu sản xuất, đầu vào và vận hành đầu ra sản phẩm trước khi đi đến quyết định hợp tác.

Thuận lợi của Vinh Hiển

  • Vinh Hiển đã đứng trước nhiều thử thách cũng như yêu cầu từ đối tác, nhưng cốt lõi sản phẩm chất lượng là điều đã thuyết phục mọi sự gắt gao về tiêu chuẩn.
  • Nhà máy sản xuất của Vinh Hiển được trang bị hiện đại theo quy trình khép kín đảm bảo đáp ứng yêu cầu không lẫn tạp chất, không lẫn sạn hay kim loại của khách hàng.
  • Trong giai đoạn thương thảo, Vinh Hiển đã có vinh dự đón tiếp Tổng giám đốc AN JAE SUNG đến tham quan nhà máy sản xuất và xay xát lúa của chúng tôi. Kết thúc quá trình khảo sát, ông đã dành những lời khen về sự chuyên nghiệp trong sản xuất và dịch vụ.

Kết quả

Trải qua các giai đoạn kiểm tra, đàm phán và khảo sát nghiêm ngặt, Vinh Hiển đã nhận được sự tin tưởng trọn vẹn từ lãnh đạo cấp cao của Welstory, đó chính là động lực vô cùng lớn đối với chúng tôi. Sau 3 lần kiểm tra, Vinh Hiển được đánh giá với số điểm cao hơn mức yêu cầu, chính thức trở thành đối tác cung cấp gạo của Welstory. Đến thời điểm hiện tại, Vinh Hiển vẫn luôn làm tốt vai trò của mình với số lượng cung cấp mỗi tháng 20 tấn gạo và chưa nhận bất kỳ phản hồi không tốt nào về chất lượng hay dịch vụ từ khách hàng của mình.

← Bài trước Bài sau →