VINH HIỂN - ĐƠN VỊ CUNG CẤP GẠO NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT THƯƠNG HIỆU BÁNH GẠO HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

VINH HIỂN - ĐƠN VỊ CUNG CẤP GẠO NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT THƯƠNG HIỆU BÁNH GẠO HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

VỀ DỰ ÁN

Khách hàng: Công ty cổ phần thực phẩm One One Việt Nam 

Website: https://banhgaooneone.com/ 

Danh mục dự án: Gạo nguyên liệu sản xuất 

Mục tiêu dự án: cung cấp gạo giá tốt, chất lượng làm nguyên liệu sản xuất bánh gạo.  

 

Công ty cổ phần thực phẩm One One Việt Nam được thành lập từ năm 2007, Bánh gạo One One là nhãn hiệu bánh gạo được chọn mua số Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn. Nhãn hàng này mang đến những chiếc bánh gạo thơm ngon, giòn xốp và an toàn đến tay người tiêu dùng. 

Bánh gạo One One được BSI cấp chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm ISO 22000: 2005. Giấy chứng nhận quản lý HACCP – Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn. 

Sản phẩm bánh gạo của One One đã có mặt trong 85.000 điểm bán tại Việt Nam, và Gạo Vinh Hiển tự hào khi trở thành là đối tác được One One Việt Nam lựa chọn làm đơn vị cung cấp gạo nguyên liệu sản xuất. 

 

Yêu cầu từ khách hàng 

Với sứ mệnh là tạo ra và phục vụ tất cả người tiêu dùng Việt sản phẩm chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn sức khoẻ nhưng vẫn đảm bảo về vấn đề tài chính, One One cũng đặt ra tiêu chí chọn lựa nhà cung cấp gạo nguyên liệu sản xuất song hành cùng chất lượng. Sau quá trình tìm kiếm và chọn lọc, One One đặt ra các nhu cầu trước khi đưa quyết định chọn Vinh Hiển trở thành đối tác cung cấp:  

  • Sản phẩm là gạo tấm thơm và gạo Nhật đúng tiêu chuẩn đầu vào 

  • Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng, kiểm nghiệm chính xác, thoả mãn các tiêu chí đặc thù cho từng loại gạo 

  • Giá thành tốt, cạnh tranh, ít thay đổi 

 

Thách thức của Vinh Hiển 

Xuất phát điểm là một công ty cung ứng bánh gạo hàng đầu Việt Nam, việc lựa chọn đơn vị cung cấp gạo nguyên liệu đầu vào để sản xuất cũng rất khó khăn. Điều tiên quyết là chất lượng gạo (đặc thù cho mỗi loại gạo có rất nhiều kiểm định khác nhau), giấy phép và chứng nhận an toàn thực phẩm cần phải đầy đủ. Giá cả tốt, cạnh tranh với đối thủ cạnh tranh, hơn hết cần phải đáp ứng bình ổn trong thời gian dài là việc lựa chọn bắt buộc. Không ngoài mong đợi, Vinh Hiển đã rất thành công trong việc theo đuổi và bám sát dự án, từ việc tham vấn, gửi mẫu, giá cả cạnh tranh, chúng tôi tự hào là đơn vị hợp tác với thương hiệu cung cấp bánh gạo hàng đầu Việt Nam được người tiêu dùng chọn lựa. 

 

Thuận lợi của Vinh Hiển 

Vinh Hiển đã có lợi thế khá mạnh khi có một đội ngũ nhân sự đã phục vụ thành công cho các đối tác về nguyên liệu sản xuất( bia san miguel, sanadle,..). Những yêu cầu về chất lượng gạo, chứng nhận, sản lượng và dịch vụ, Vinh Hiển đã thuyết phục khách hàng một cách tuyệt đối.  

 

Kết quả 

Công ty cổ phần thực phẩm One One Việt Nam đã trở thành đối tác thường xuyên và lớn hàng đầu của Vinh Hiển với số lượng hàng trăm tấn/ tháng. Song song, Vinh Hiển luôn được đánh giá cao về chất lượng, tính ổn định về giá cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Hơn thế, mỗi khách hàng đều tạo cơ hội để Vinh Hiển phát triển và chứng minh năng lực của thương hiệu.  

← Bài trước Bài sau →