VINH HIỂN ĐẠT CHUẨN CUNG CẤP GẠO NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT THƯƠNG HIỆU BÁNH OISHI

VINH HIỂN ĐẠT CHUẨN CUNG CẤP GẠO NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT THƯƠNG HIỆU BÁNH OISHI

  VỀ DỰ ÁN

Khách hàng: Thương hiệu Oishi - Công ty TNHH Công nghiệp thực phẩm Liwayway Sài Gòn 

Trang web: https://www.oishi.com.vn 

Mục đích dự án 

Cung cấp quy mô 500-700 tấn gạo/năm làm nguyên liệu sản xuất bánh thương hiệu Oishi 

 

Công ty Liwayway của Philippines vào năm 1974, cho ra đời sản phẩm snack Tôm Oishi đầu tiên, dựa vào công nghệ sản xuất snack hiện đại của Nhật Bản. Khi các sản phẩm Snack Oishi du nhập vào thị trường Việt Nam, chúng cũng nhanh chóng trở thành một hiện tượng lớn khi các loại bánh của Oishi được nhiều khách hàng yêu thích. Nhiều năm liền thương hiệu Oishi được các tổ chức uy tín bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao, sản phẩm vệ sinh an toàn thực phẩm và đạt nhiều giải thưởng cao quý khác. 

 

Nhu cầu của khách hàng 

Thương hiệu Oishi là thương hiệu quen thuộc, chiếm giữ vị trí cao trong lòng người tiêu dùng Việt Nam. Oishi chuyên về mảng bánh kẹo, họ cần số lượng lớn về gạo tấm thơm và gạo Nhật để đáp ứng dây chuyền sản xuất của họ: 

  • Sản lượng 500-700 tấn gạo/tháng 

  • Gạo chất lượng, mẫu gạo đạt yêu cầu để cho ra thành phẩm ngon nhất 

  • Đáp ứng các lô hàng đồng đều về chất lượng, không lẫn tạp chất 

  • Giá cả cạnh tranh đi kèm chất lượng tốt vì sự hợp tác lâu dài 

 

Thách thức của Vinh Hiển 

Oishi là một thương hiệu lớn với chuỗi dây chuyền sản xuất nghiêm ngặt, để đi đến ký kết hợp đồng chính thức, Vinh Hiển cần đáp ứng đầy đủ các chứng nhận cũng như kết quả kiểm nghiệm của sản phẩm. Gạo cần đạt tiêu chuẩn riêng theo Oishi yêu cầu, chi tiết về đặc thù của từng loại gạo. 

 

Thuận lợi của Vinh Hiển 

Với phương châm “đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, uy tín là hàng đầu”, Vinh Hiển đã từng bước tìm hiểu kỹ hơn mong muốn của đối tác, từ đó cung cấp theo đúng tiêu chuẩn Oishi yêu cầu. 

Với hơn 20 năm dày dặn kinh nghiệm trong ngành gạo, Vinh Hiển cung cấp đa dạng loại gạo có thể đáp ứng linh hoạt theo đơn hàng từ Oishi, kèm theo đó là tính ổn định về giá trong tất cả hợp đồng ký kết.  

 

Kết quả 

Vinh Hiển đã chứng minh được tiềm lực của mình qua những lần hợp tác và đáp ứng mọi đơn hàng từ Oishi một cách nhanh và thuận lợi. Đây cũng chính là động lực thúc đẩy Vinh Hiển tự tin đáp ứng nhiều đơn hàng từ các thương hiệu lớn với những yêu cầu khắt khe. 

Mỗi một dự án, một đối tác khách hàng là cơ hội để Vinh Hiển trưởng thành hơn và chứng minh năng lực nội tại của thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng cũng như đối tác. 

 

← Bài trước Bài sau →