GẠO VINH HIỂN - CUNG CẤP 3000 TẤN GẠO ĐẠT CHUẨN CHO ĐỐI TÁC LỚN MEGA MARKET VIỆT NAM

GẠO VINH HIỂN - CUNG CẤP 3000 TẤN GẠO ĐẠT CHUẨN CHO ĐỐI TÁC LỚN MEGA MARKET VIỆT NAM

VỀ DỰ ÁN

Khách hàng: Công ty TNHH MM Mega Market (Việt Nam) 

Website: https://mmvietnam.com/ 

Danh mục dự án: OEM gạo giá tốt nhãn Happy Rice thuộc MM 

Mục tiêu dự án: Cung cấp OEM gạo giá tốt trung bình 3000 tấn/ năm nhãn Happy Rice nhằm phục vụ bếp ăn khu vực Đông Nam Bộ 

 

Công ty TNHH MM Mega Market (Việt Nam), gọi tắt là “MMVN”, là thành viên thuộc tập đoàn TCC Thái Lan, đã khánh thành Trung tâm Bán sỉ hiện đại đầu tiên vào năm 2002 tại TP. Hồ Chí Minh. Sau hơn 20 năm hoạt động và phát triển, MMVN đã mở rộng thành 21 Trung tâm Bán sỉ và Siêu thị trên toàn quốc, cùng với 5 Trạm cung ứng hàng hóa, 2 Kho trung chuyển với hơn 4.000 Nhân viên và 2000 Đối tác cung ứng sản phẩm. Hiện nay, MM đang là đối tác cung cấp hàng hóa đến hàng trăm ngàn khách hàng chuyên nghiệp, là các khách sạn cao cấp, nhà hàng, suất ăn công nghiệp, căn tin nhà máy, văn phòng… trên khắp cả nước. 

 

Nhu cầu của khách hàng 

MMVN hiện đang là đối tác cung cấp hàng hóa đến các khách sạn cao cấp, nhà hàng, suất ăn công nghiệp, căn tin nhà máy, văn phòng… trên khắp cả nước nên MMVN luôn có những tiêu chuẩn riêng để đảm bảo chất lượng gạo của họ: 

  • Đáp ứng đủ sản lượng >3000 tấn/năm 

  • Đa dạng loại gạo để phục vụ nhiều đối tượng, nhiều mục đích sử dụng 

  • Sản phẩm phải được kiểm nghiệm đầy đủ về các yếu tố dinh dưỡng và an toàn 

  • Nguồn cung ổn định, thương hiệu nhà cung cấp uy tín để luôn đảm bảo chất lượng 

Đặc biệt hơn hết, giá thành phải cực kỳ cạnh tranh vì MMVN luôn nhập với số lượng lớn, họ cần giá tốt để đảm bảo lợi nhuận. Bao bì in ấn rõ ràng, đủ thông tin nhà sản xuất, chắc chắn và không bị lỗi. 

 

Thách thức của Vinh Hiển 

MMVN là một đối tác cực kỳ lớn và uy tín trên thị trường, cần thông qua nhiều quy trình, thủ tục để đi đến ký kết hợp tác cuối cùng. Vinh Hiển luôn nỗ lực không ngừng trong suốt 8 tháng để hoàn thiện về mặt hồ sơ, thủ tục và các giấy tờ đi kèm để có cơ hội được đồng hành cùng quý đối tác. 

Ngoài ra, trong thời điểm thị trường gạo có biến động lớn về giá, việc đảm bảo nguồn cung gạo chất lượng - đa dạng - bình ổn đi kèm với tiêu chí giá tốt cũng là một thách thức trong giai đoạn đó. 

 

Thuận lợi của Vinh Hiển 

Với hơn 20 năm kinh nghiệm dày dặn trong ngành gạo, cùng với đó là kinh nghiệm hợp tác với kênh MT lớn tại Việt Nam, quy mô 4 nhà máy hơn 10.000 mét vuông, Gạo Vinh Hiển có thể đáp ứng ổn định sản lượng MMVN yêu cầu. Toàn bộ những loại gạo Vinh Hiển đang cung cấp đều được Vinh Hiển gieo trồng và chăm sóc kỹ lưỡng, tự đóng gói bao bì và vận chuyển nên luôn đảm bảo chất lượng cũng như giá cực kỳ cạnh tranh trên thị trường. 

 

Kết quả 

MMVN đã trở thành đối tác lâu năm của Vinh Hiển với số lượng cực kỳ lớn mỗi tháng. Bên cạnh đó, Vinh Hiển cũng luôn nhận được sự hài lòng về tính ổn định của chất lượng gạo cũng như quy trình làm việc nhanh chóng từ phía khách hàng. Sự hợp tác từ 2 bên diễn ra suôn sẻ, chuyên nghiệp. 

 

← Bài trước Bài sau →