LÝ DO LÀM VIỆC TẠI GẠO VINH HIỂN

Hơn 18 năm hình thành và phát triển, Nhà máy sản xuất gạo chất lượng cao Vinh Hiển liên tục mở rộng sản xuất, đầu tư dây chuyền hiện đại nhằm tăng công suất và nâng cao chất lượng sản phẩm, phấn đấu với mục tiêu trở thành đơn vị sản xuất gạo mạnh thuộc top 10 Việt Nam vào năm 2030.

Việc mở rộng Văn phòng Đại diện tại TP.HCM là một trong những bước tiến mở rộng quy mô. Chúng tôi luôn hiểu rằng, đội ngũ nhân sự chính là yếu tố quyết định sự thành công và phát triển hướng đến mục tiêu lớn của Công ty. Tại Gạo Vinh Hiển, sự nghiệp của các bạn sẽ được phát triển cùng với sự lớn mạnh không ngừng của chúng tôi.

Gạo Vinh Hiển hướng đến mục tiêu mang đến những bữa cơm ngon cho bàn ăn của các gia đình qua những hạt gạo chất lượng và an toàn đạt chuẩn. Nâng cao giá trị hạt lúa của người nông dân và giá trị hạt gạo Việt từng bước vươn ra tầm thế giới.

Chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên phù hợp vào đội ngũ Gạo Vinh Hiển để cùng nhau xây dựng một tập thể vững mạnh và đóng góp giá trị cho xã hội.

Năng lực, nhiệt huyết và những nổ lực phát triển bản thân của bạn đều được chúng tôi ghi nhận và hiện thực hóa thông qua các chính sách cụ thể.

CHẾ ĐỘ LƯƠNG BỔNG VÀ ĐÃI NGỘ XỨNG ĐÁNG

Chúng tôi luôn quan sát và ghi nhận những đóng góp, khả năng hoàn thành công việc và nổ lực hoàn thiện bản thân của từng cá nhân. Chúng tôi tin rằng con người là tài sản quý nhất của Gạo Vinh Hiển, vì thế làm việc tại Gạo Vinh Hiển, bạn sẽ nhận được mức lương tương xứng với năng lực của bạn.

Tại Gạo Vinh Hiển, chúng tôi trả lương theo mức độ đóng góp của nhân viên cho công việc. Hai nhân viên làm cùng một vị trí có thể có mức lương khác nhau, vì chúng tôi quan sát, đánh giá, trả lương cho bạn không phải bởi vị trí công tác của bạn mà bởi chính bạn xứng đáng với năng lực và những gì bạn đóng góp. Ngoài ra, ngay khi bạn có đóng góp đặc biệt xuất sắc, bạn cũng sẽ nhận được phần thưởng "nóng".

CƠ HỘI MỞ RỘNG KIẾN THỨC

Tại Gạo Vinh Hiển, chúng tôi tạo điều kiện để bạn có cơ hội học tập, tích luỹ kinh nghiệm và nâng cao kĩ năng. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi training (đào tạo) để bổ sung kiến thức chuyên môn và kỹ năng làm việc cho bạn.

Những nhân viên tiềm năng sẽ được tham gia các chương trình đào tạo dài hạn của các đơn vị có uy tín, chúng tôi hỗ trợ bạn đạt được mục tiêu công việc và con đường phát triển nghề nghiệp của bạn tại công ty. Hơn nữa, mọi đồng nghiệp đều có thể là những người thầy của bạn, giúp bạn nâng cao hiệu quả làm việc. Khi năng lực của bạn được nâng cao, bạn sẽ được giao phó những công việc thử thách hơn và cơ hội được thăng tiến cao hơn.

ĐƯỢC THĂNG TIẾN KHÔNG KHÓ!

Với một môi trường mở và năng động, Gạo Vinh Hiển là nơi có nhiều cơ hội thăng tiến cho các bạn trẻ có điều kiện thể hiện, phát huy hết năng lực của bản thân. Chúng tôi đảm bảo cho bạn một công việc ổn định và "Gạo Vinh Hiển là một gia đình". Điều này cũng giúp khơi dậy năng lực tiềm ẩn và khả năng sáng tạo của bạn.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC THÂN THIỆN

Tại Gạo Vinh Hiển, mọi nhân viên đều được đối xử bình đẳng. Không có chuyện sai vặt hay “ma cũ ma mới”, vì mọi người luôn nhiệt tình giúp đỡ lẫn nhau. Mọi người quan tâm và sẵn sàng hỗ trợ công việc lẫn nhau. 

Sếp vừa là lãnh đạo vừa là người bạn thân: sẵn sàng trò chuyện, chia sẻ thân mật với nhân viên và luôn tạo cơ hội cho tất cả nhân viên cùng tiến bộ.

Gạo Vinh Hiển thường tổ chức những buổi ăn uống, sinh hoạt, liên hoan cùng nhau để tạo sự gắn kết và thân thiết giữa các nhân viên với văn hoá "Gạo Vinh Hiển là một gia đình".

Chúng tôi luôn chào đón các thành viên mới gia nhập vào đội ngũ!


HUỲNH THẾ VINH

Giám đốc Gạo Vinh Hiển