Mẹo hay vào bếp

Lá phong chiên giòn - Món ăn nổi tiếng ở Nhật Bản

Lá phong chiên giòn - Món ăn nổi tiếng ở Nhật Bản

Đăng bởi:Lư Ngọc Trân - 24/05/2019

Ở Nhật Bản, mỗi độ thu về là cả đường phố ngập tràn bởi những lá phong rực rỡ trông vô cùng lãng mạn và đẹp mắt. Những chiếc lá...

Đọc tiếp
Vào bếp làm món Pad Thai siêu ngon

Vào bếp làm món Pad Thai siêu ngon

Đăng bởi:Lư Ngọc Trân - 17/05/2019

Nhắc đến xứ sở chùa vàng - Thái Lan thì không thể không nghĩ đến ngay nền ẩm thực phong phú của đất nước này, đặc biệt là món Pad...

Đọc tiếp
Cách bảo quản gạo quanh năm không bị mốc mọt

Cách bảo quản gạo quanh năm không bị mốc mọt

Đăng bởi:Lư Ngọc Trân - 10/05/2019

Gạo để lâu thường dễ bị mốc mọt do độ ẩm môi trường. Khi nấu lên sẽ không còn hương vị thơm ngon như gạo mới và giá trị dinh...

Đọc tiếp
Cơm nhồi hành tây kích thích trẻ ăn ngon

Cơm nhồi hành tây kích thích trẻ ăn ngon

Đăng bởi:Lâm Thư - 04/05/2019

Vào ngày mưa bạn có cảm thấy đói bụng không? Thế nhưng việc nấu một nồi lẩu nóng hay đội mưa ra ngoài dường như là quá sức. Bạn có...

Đọc tiếp
Chè trôi nước ngọt mát, níu chân người đi xa

Chè trôi nước ngọt mát, níu chân người đi xa

Đăng bởi:Lâm Thư - 25/04/2019

Chè trôi nước chắc hẳn đã không còn là cái tên xa lạ đối với người dân Việt Nam. Các bạn có thể thường gặp chè trôi nước trong các...

Đọc tiếp
Tự Tay Làm Bánh Gạo Hàn Quốc (Tokbokki) Không Khó Như Bạn Nghĩ

Tự Tay Làm Bánh Gạo Hàn Quốc (Tokbokki) Không Khó Như Bạn Nghĩ

Đăng bởi:Lâm Thư - 20/04/2019

Bánh gạo hay còn gọi là tokbokki là một món ăn truyền thống nổi tiếng của người Hàn Quốc. Xứ sở Kim Chi có nhiệt độ trung bình năm thấp,...

Đọc tiếp
0907282012