VINH HIỂN TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CUNG CẤP GẠO UY TÍN CHO CHUỖI NHÀ HÀNG KFC

VINH HIỂN TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CUNG CẤP GẠO UY TÍN CHO CHUỖI NHÀ HÀNG KFC

KFC là một thương hiệu và mảng hoạt động của Yum! International Restaurant Group (Hoa Kỳ). Chuỗi KFC đã có mặt tại 145 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Năm 1997, KFC khai trương nhà hàng đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh ở Việt Nam. Cho đến ngày nay, chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh này đã mở rộng sự hiện diện của mình lên hơn 172 nhà hàng tại 39 tỉnh thành của Việt Nam, cung cấp việc làm cho hơn 4.000 người và đóng góp đáng kể cho ngành công nghiệp thức ăn nhanh của Việt Nam cũng như sự hình thành của một thói quen tiêu dùng và văn hóa ẩm thực mới tại những khu vực mà KFC có mặt.

 

Nhu cầu của khách hàng

KFC đặc biệt coi trọng sự đa dạng của sản phẩm bằng cách luôn đưa ra thực đơn phong phú. Bên cạnh những món ăn truyền thống như gà rán và hamburger, KFC đã thỏa mãn khẩu vị của người Việt với một số combo thức ăn dùng kèm với cơm trắng.

 

Do đó, để đủ tiêu chuẩn về chất lượng và sản lượng gạo cung cấp cho hơn 172 cửa hàng tại Việt Nam, KFC cần một nhà cung cấp đủ tiềm lực, đủ uy tín và chuyên nghiệp để tiếp tục vươn mình trên thị trường.


Trong quá trình làm việc, nhà cung cấp cũ chưa đáp ứng đủ yêu cầu của KFC về: chất lượng gạo tốt, giá thành ổn định và những dịch vụ đi kèm nên KFC mong muốn lựa chọn nhà cung cấp mới.
 

Thuận lợi của Gạo Vinh Hiển

Thấu hiểu được tâm lý khách hàng là cần một nguồn gạo có chất lượng ổn định để xây dựng uy tín, Vinh Hiển luôn chú trọng đến khâu gieo trồng, đóng gói, sản xuất và kiểm tra chất lượng thật kỹ trước khi giao đến tay khách hàng.


Vinh Hiển đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành gạo, chuyên cung cấp gạo số lượng lớn cho các nhà hàng - khách sạn, bếp ăn, trường học,… nên Vinh Hiển rất sẵn sàng và thuận lợi trong việc hợp tác với một chuỗi F&B lớn như KFC. Vinh Hiển đã có sẵn một quy trình chuẩn hóa từ đầu vào - đầu ra, dịch vụ chăm sóc và hậu mãi để đáp ứng được mọi mong muốn từ khách hàng.


Vinh Hiển có sản phẩm tốt, dịch vụ tốt, đội ngũ nhân viên trình độ cao là nền tảng để mọi sự hợp tác mang tính bền vững và vững mạnh.

 

Kết quả vượt xa mong đợi

Vinh Hiển hiện đang là nhà cung cấp gạo duy nhất và uy tín của chuỗi nhà hàng KFC. Phía đối tác cũng như Vinh Hiển luôn hỗ trợ nhau hết mình hướng đến sự phát triển lâu dài trong tương lai. Trong suốt quá trình làm việc, Vinh Hiển vẫn luôn nỗ lực duy trì chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của mình, góp phần tạo nên những món ăn ngon được chế biến từ gạo sạch.

← Bài trước Bài sau →