THE CATERERS – ĐƠN VỊ PHỤC VỤ SUẤT ĂN UY TÍN CHỌN VINH HIỂN LÀM ĐỐI TÁC CUNG CẤP GẠO

THE CATERERS – ĐƠN VỊ PHỤC VỤ SUẤT ĂN UY TÍN CHỌN VINH HIỂN LÀM ĐỐI TÁC CUNG CẤP GẠOTrải qua bao năm chú trọng vào chất lượng sản phẩm của mình song hành cùng việc xây dựng danh tiếng, đến nay The Caterers đã khẳng định được thương hiệu trên trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp. Mỗi ngày, The Caterers phục vụ trên 13,500 bữa ăn tại 30 Hệ thống trường Quốc tế – Song ngữ, nhà máy, văn phòng, bên cạnh đó là phục vụ tổ chức hơn 620 tiệc, sự kiện mỗi năm. Là một doanh nghiệp chú trọng đến sự tươi ngon trong món ăn, The Caterers đòi hỏi nguyên liệu cần ngon – sạch – đảm bảo sức khỏe. Và Vinh Hiển với kinh nghiệm là đối tác của nhiều đơn vị phục vụ suất ăn công nghiệp đã nhanh chóng đáp ứng mọi yêu cầu và trở thành nhà cung cấp gạo của Caterers.
 

Nhu cầu của khách hàng

  • Gạo ngoài đạt các tiêu chuẩn nhà nước như giấy chứng nhận VSATTP, VietGAP còn phải đảm bảo các tiêu chuẩn riêng được The Caterers đặt ra.
  • Giao gạo đến từng điểm nấu bếp ăn mỗi ngày.
     

Vinh Hiển sắp xếp đảm bảo cung ứng tốt nhất

Chúng tôi hiểu những yêu cầu từ khách hàng luôn xuất phát từ sự chỉnh chu với mong muốn mang lại sản phẩm chất lượng nhất đến người thưởng thức. Và với chất lượng dịch vụ suất ăn công nghiệp hàng đầu cùng những nguyên liệu chế biến tươi ngon mỗi ngày luôn là điều The Caterers hướng đến. Vì vậy chúng tôi không ngần ngại đáp ứng và sắp xếp lịch trình giao hàng mỗi ngày đúng thời gian đến các địa điểm bếp ăn khác nhau của The Caterers.
 

Thuận lợi của Vinh Hiển

Bởi trước đó, Vinh Hiển đã có cơ hội làm việc với các đối tác quốc tế với những yêu cầu chất lượng khắt khe. Bên cạnh đó, với tiềm lực sản xuất lớn cùng đội ngũ công nhân kinh nghiệm, Vinh Hiển có thể đáp ứng các tiêu chuẩn được đưa ra bởi The Caterers không quá khó khăn.
 

Kết quả

Vinh Hiển trở thành đơn vị cung cấp gạo uy tín được The Caterers tin tưởng chọn lựa qua nhiều lần làm việc và thẩm định chất lượng. Trong suốt quá trình hợp tác, Vinh Hiển luôn nhận được những phản hồi tốt về sản phẩm cũng như dịch vụ đi kèm.

← Bài trước Bài sau →