VINH HIỂN CUNG CẤP GẠO NGUYÊN LIỆU CHO SAN MIGUEL – THƯƠNG HIỆU BIA

VINH HIỂN CUNG CẤP GẠO NGUYÊN LIỆU CHO SAN MIGUEL – THƯƠNG HIỆU BIA

San Miguel có nguồn gốc từ Philippines đã có tuổi đời hơn 100 năm, đồng thời là một trong 20 nhà sản xuất bia hàng đầu thế giới. Đến nay, thương hiệu bia San Miguel đã trở nên quen thuộc đối với người châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Với tầm nhìn thúc đẩy mạnh tại thị trường Việt Nam, San Miguel đã đặt nhà máy sản xuất tại Khánh Hòa.
Với vị thế vô cùng lớn mang tầm quốc tế, nhà máy sản xuất bia San Miguel tại Việt Nam đã chọn Vinh Hiển trở thành đối tác cung ứng nguyên liệu gạo. Đây có thể nói là vinh dự vô cùng lớn với Vinh Hiển.

Nhu cầu của khách hàng

Là một thương hiệu bia nổi tiếng, San Miguel luôn có những tiêu chuẩn lựa chọn nguyên liệu cao, đặc biệt là gạo – một trong những nguyên liệu chính sản xuất bia.
Sản phẩm phải được kiểm nghiệm đầy đủ về các yếu tố dinh dưỡng và an toàn.
Đáp ứng các tiêu chuẩn về Bacillus và HACCP
Giá thành hợp lý đi kèm bao bì đẹp, đầy đủ thông tin nhà sản xuất và đảm bảo chắc chắn, không lỗi bao bì.
Bên cạnh đó, San Miguel cũng yêu cầu cho mỗi lần đặt hàng từ 75 – 100 tấn được giao trong vòng 7 ngày đến xưởng sản xuất tại Nha Trang

Thách thức của Vinh Hiển

Để đi đến ký kết hợp đồng chính thức, Vinh Hiển cần đáp ứng đầy đủ các chứng nhận cũng như kết quả kiểm nghiệm của sản phẩm.
Ở thời điểm ấy, với mục tiêu tăng tốc phát triển, Vinh Hiển đã chuẩn bị gần như đầy đủ các chứng nhận cần có, chỉ mất thêm một khoảng thời gian ngắn để hoàn tất các kiểm nghiệm theo yêu cầu của khách hàng.

Thuận lợi của Vinh Hiển

Với năng lực sản xuất lớn cùng sản phẩm chất lượng, Vinh Hiển đã thành công tạo dựng uy tín với khách hàng lớn là San Miguel.

Kết quả

Vinh Hiển đã chứng minh được tiềm lực của mình qua những lần hợp tác và đáp ứng mọi đơn hàng từ San Miguel một cách nhanh và thuận lợi. Đây cũng chính là động lực thúc đẩy Vinh Hiển tự tin đáp ứng nhiều đơn hàng từ các thương hiệu quốc tế với những yêu cầu khắt khe.

← Bài trước Bài sau →