GẠO VINH HIỂN TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC LÂU DÀI CỦA ADEN

GẠO VINH HIỂN TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC LÂU DÀI CỦA ADENAden – đơn vị cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp đến từng văn phòng với hương vị thơm ngon và lành mạnh cho sức khỏe  một cách chuyên nghiệp được nhiều doanh nghiệp, nhà máy tin tưởng lựa chọn. Bởi thế, Aden luôn ưu tiên tìm kiếm những nguồn cung ứng thực phẩm minh bạch, chất lượng nhằm mang đến những trải nghiệm ăn uống đáng tin cậy, không một nơi nào sánh bằng.

Đáp ứng tất thảy những yêu cầu theo quy chuẩn nghiêm ngặt về gạo, Vinh Hiển đã trở thành đối tác uy tín đồng hành cùng Aden trong suốt thời gian dài.
 

Nhu cầu của khách hàng

  • Gạo đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của Aden đưa ra về hương vị, nguồn gốc, an toàn cho sức khỏe.
  • Giao hàng nhanh và đúng đến mỗi điểm bếp ăn ngay khi nhận được đơn đặt hàng
     

Thử thách của Vinh Hiển

Thời điểm Vinh Hiển đang trong quá trình triển khai hợp tác dịch Covid – 19 bùng phát khiến dự án tạm thời bị hoãn.

Ngay sau khi một số nhà máy hoạt động lại trong thời điểm dịch, Vinh Hiển tiến hành giao đến các bếp ăn, tuy nhiên lại gặp khó khăn trong việc di chuyển đến các vùng, vị trí kiểm soát dịch bệnh.

Trước khó khăn trăm bề trong thời điểm “căng thẳng” Vinh Hiển vẫn luôn cố gắng đảm bảo chất lượng và số lượng giao đến khách hàng.

 

Thuận lợi của Vinh Hiển

Vinh Hiển luôn có đủ tiềm năng về sản xuất ngay cả trong thời điểm dịch để đáp ứng đơn hàng ngay khi có thể. Bên cạnh đó, chất lượng sản phẩm đồng đều là một trong những yếu tố tạo dựng lòng tin với Aden trong suốt quá trình hợp tác.
 

Kết quả

Đồng hành trong suốt khoảng thời gian dịch đến thời điểm bình thường mới, Vinh Hiển đã dần chiếm trọn cảm tình cùng sự tin tưởng từ Aden. Các dự án bếp ăn đều được triển khai thuận lợi trở lại và ngày càng mở rộng sau thời điểm dịch được kiểm soát. Bên cạnh đó, Aden cũng trao cho Vinh Hiển cơ hội cung cấp gạo ở nhiều điểm bếp ăn hơn. Đây cũng chính là niềm hân hạnh của chúng tôi, cũng như minh chứng cho sự cố gắng, luôn hết mình phục vụ đối tác của đội ngũ Vinh Hiển.

← Bài trước Bài sau →