VINH HIỂN TRỞ THÀNH ĐƠN VỊ CUNG CẤP GẠO NGUYÊN LIỆU LÀM TOKBOKKI CỦA SANNADLE

VINH HIỂN TRỞ THÀNH ĐƠN VỊ CUNG CẤP GẠO NGUYÊN LIỆU LÀM TOKBOKKI CỦA SANNADLESannadle là công ty sản xuất và thương mại các loại Thực phẩm Hàn Quốc tại Việt Nam. Trải qua 7 năm phát triển và khẳng định chất lượng sản phẩm, đến nay Sannadle đã chiếm lĩnh thị trường bánh gạo tokbokki tại thị trường Việt Nam. Một trong những nguyên nhân để Sannadle khẳng định được vị thế thương hiệu của mình chính là khắt khe trong từng quy trình sản xuất và lựa chọn nguyên liệu để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Và Vinh Hiển là đơn vị cung ứng gạo nguyên liệu hiếm hoi có thể đáp ứng được các yêu cầu ấy từ đối tác.
 

Nhu cầu khách hàng

  • Sannadle chú trọng vào chất lượng sản phẩm, vì vậy khách hàng không yêu cầu mức giá rẻ, nhưng cần mức giá phù hợp đi kèm sản phẩm tốt.
  • Đáp ứng các lô hàng đồng đều về chất lượng, không lẫn tạp chất và bụi.
  • Gạo phải có đặc tính dẻo, thơm, mềm.
     

Thách thức của Vinh Hiển

Khoảng thời gian đầu tiên, Vinh Hiển đã gặp khó khăn trong việc đáp ứng yêu cầu khắt khe của Sannadle. Không ít lần những lô hàng gạo nguyên liệu của chúng tôi bị hoàn đổi bởi Sannadle.
Thế nhưng, với phương châm “đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, uy tín là hàng đầu”, Vinh Hiển đã từng bước tìm hiểu kỹ hơn mong muốn của đối tác, từ đó khắc phục và làm hài lòng khách hàng.

 

Thuận lợi của Vinh Hiển

Trong lần hợp tác với Sannadle, có lẽ thuận lợi lớn nhất của chúng tôi chính là sản phẩm vượt trội có thể đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt của khách hàng.
 

Kết quả

Với sự kiên trì mà hiếm có nhà cung cấp khác đáp ứng được, Vinh Hiển đã nhận lại trọn vẹn sự tin tưởng từ khách hàng và trở thành đơn vị cung cấp gạo nguyên liệu lâu năm của Sannadle đến nay đã 3 năm. Đây cũng chính là niềm khích lệ và tự hào của Vinh Hiển.

Chúng tôi tin rằng, với sự bền bỉ của mình, mọi tiêu chuẩn, yêu cầu cao về sản phẩm hay dịch vụ từ khách hàng đều có thể đưa ra phương án giải quyết ổn thỏa. Có lẽ cũng chính điều này đã tạo dựng lòng tin và sự yêu mền từ những đối tác, khách hàng

← Bài trước Bài sau →