GẠO LỨT TÍM VÀ GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG - SỨC KHOẺ MANG LẠI CHO CHÚNG TA?

GẠO LỨT TÍM VÀ GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG - SỨC KHOẺ MANG LẠI CHO CHÚNG TA?

🌾🌾𝗕Ạ𝗡 𝗖Ó 𝗕𝗜Ế𝗧:

𝗚Ạ𝗢 𝗟Ứ𝗧 𝗧Í𝗠 𝗩À 𝗚𝗜Á 𝗧𝗥Ị 𝗗𝗜𝗡𝗛 𝗗ƯỠ𝗡𝗚 - 𝗦Ứ𝗖 𝗞𝗛Ỏ𝗘 𝗠𝗔𝗡𝗚 𝗟Ạ𝗜 𝗖𝗛𝗢 𝗖𝗛Ú𝗡𝗚 𝗧𝗔?

🌟Chị em nhà mình nếu ai đã là tín đồ của gạo lứt thì đã quá quen với các loại lứt trắng hay lứt đỏ nhà Vinh Hiển rồi đúng không? Ngoài việc có chức năng giảm cân, giữ dáng cho các chị đẹp nhà mình, thì gạo lứt còn mang lại giá trị dinh dưỡng và sức khỏe khá cao đối với người sử dụng.

🌟Hôm nay, Vinh Hiển sẽ cung cấp cho các bạn thêm một loại lứt mới nhất vừa mới ra lò và trình làng trên các cửa hàng của gạo Vinh Hiển, đó là Lứt Tím, hãy cùng tìm hiểu qua nhé.

🌸𝐆ạ𝐨 𝐋ứ𝐭 𝐓í𝐦:

Gạo tím là loại gạo có nguồn gốc từ châu Á. Hạt gạo có màu đen như mực. Khi nấu chín, cơm có màu tím đậm. Gạo tím còn được gọi là gạo đen, gạo cấm hay gạo hoàng đế. Tương truyền rằng từ xa xưa, gạo tím chỉ dành để dâng lên các đời hoàng đế cổ đại của Trung Quốc. Điều này có thể là do gạo tím rất hiếm, khó trồng và chăm sóc.

Giống như các giống lúa khác, gạo tím có nguồn gốc từ gạo Nhật Bản. Người ta ước tính có thể gạo tím đã được trồng từ 2500 năm trước Công nguyên.

🌸𝗟ợ𝗶 í𝗰𝗵 𝗰𝗵𝗼 𝘀ứ𝗰 𝗸𝗵ỏ𝗲:

Giá trị dinh dưỡng mà Gạo Lứt mang lại là các thành phần dinh dưỡng có tác dụng tốt cho sức khoẻ như:

👉Chất chống oxy hóa

Trong hạt lứt tím có sắc tố anthocyanin, chính sắc tố này cũng tạo màu đậm cho quả việt quất, cà tím và nhiều loại trái cây, rau quả khác. Anthocyanins là hóa chất thực vật được tìm thấy trong thực vật. Chúng có đặc tính chống viêm và chống ung thư. Chất chống oxy hóa mạnh như anthocyanins giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, tim mạch và béo phì.

👉Chất xơ

Là loại còn nguyên hạt - còn nguyên lớp cám bên ngoài. Vì thế, nó có nhiều chất xơ và có vị bùi. Chất xơ rất quan trọng đối với nhu động ruột và sức khỏe của ruột, bên cạnh đó chất xơ còn giúp giảm cân, giảm cholesterol và huyết áp.

​​👉Chất sắt

Gạo tím là có một nguồn chất sắt dồi dào. Sắt là một khoáng chất cần thiết để sản xuất các tế bào hồng cầu và vận chuyển oxy. Nó cũng hỗ trợ cho việc truyền dẫn các xung thần kinh, điều khiển các chuyển động của cơ thể. Nếu bị thiếu sắt, bạn có thể bị thiếu máu.

👉Chất đạm

Gạo tím là nguồn cung cấp chất đạm dồi dào - một thực phẩm bổ sung tuyệt vời cho chế độ ăn chay. Chất đạm trong gạo tím giúp giảm tình trạng mất cơ bắp bằng giúp giúp cơ thể xây dựng, tái tạo các mô cơ. Nó cũng giúp kích thích tăng trưởng tế bào và giữ cho xương chắc khỏe.

👉Gạo tím thường có hàm lượng chất sắt và chất chống oxy hóa cao hơn gạo lứt. Cả gạo lứt và gạo trắng đều không chứa sắc tố anthocyanin - chất chống oxy hóa cao có trong gạo tím.

🌟Đến đây thì chị em nhà mình đã thấy tác dụng mà Gạo Lứt Tím mang lại chưa? Chúng ta không chỉ đơn giản là ăn no, mà còn phải ăn ngon và ăn đẹp nữa đúng không? Vậy thì không cần lo lắng chưa biết mua Gạo Lứt Tím ở đâu, chỉ cần click ngay vào các trang điện tử của Vinh Hiển để mua ngay nào!!!

Siêu phẩm lứt tím đã ra lò và trình làng trên thị trường, cả nhà có thể mua hàng tại:

🌟Bách hoá xanh: https://www.bachhoaxanh.com/.../gao-lut-tim-vinh-hien-tui...

🌟Shopee: https://shopee.vn/vhfood

🌟Website: https://gaovinhhien.vn/prod.../gao-lut-tim-vinh-hien-tui-1kg 

----

📍 Gạo Vinh Hiển - Vinh Danh Vị Ngon Nguyên Bản

📌 Văn phòng: Lầu 10, Toà nhà Beautiful Sài Gòn, Số 2 Nguyễn Khắc Viện, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. HCM.

📬 Website: https://gaovinhhien.vn/

☎️ Hotline: 028.6659.9927

#TrangNguyenGaoViet #VinhHien #Gaongon #Gaosach #GaoVinhHien

← Bài trước Bài sau →