GẠO VINH HIỂN CUNG CẤP GẠO LÀM BÚN CHO CÁC LÒ BÚN LỚN TẠI GÒ CÔNG

Đăng bởi:Gạo Vinh Hiển - 01/03/2017

Gạo làm bún, bánh phở, hủ tiếu ... thường được gọi chung là Sợi Gạo. Sợi Gạo là nguồn nguyên liệu để tạo nên tinh tuý ẩm thực  của người Việt. 

Tuỳ vào tay nghề của nghệ nhân làm bún sẽ cho ra loại bún ngon, dở khác nhau. Ví dụ các lò bún Thủ Đức biết  kết hợp bí quyết truyền thống và máy móc hiện đại với quy trình làm bún khoa học để tạo ra các loại bún ngon, an toàn. Gạo Vinh Hiển cung cấp Gạo Tròn chuyên sử dụng để làm bún gạo, bánh phở, hủ tiếu.

Lên gạo làm bún cho cơ sở bún Gò Công

Tất cả cơ sở, công ty làm bún phải công nhận rằng việc chọn nguyên liệu gạo làm bún là một phần quan trọng để tạo ra những sợi bún ngon, an toàn có màu trắng ngà của gạo. Gạo Tròn loại không cũ cũng không mới là loại gạo rất phù hợp cho gạo làm bún vì độ ngon, khô, dẻo, dai vừa phải. 

Gạo Vinh Hiển

0907282012