CÔNG BỐ SẢN PHẨM MỚI - GẠO CÒN CÁM KHỔNG TƯỚC NGUYÊN

Đăng bởi:Huỳnh Thế Vinh - 17/09/2018

Công ty TNHH Vinh Hiển xin công bố thông tin sản phẩm mới đến bạn: GẠO KHỔNG TƯỚC NGUYÊN - gạo còn cám

CÂU CHUYỆN RA ĐỜI CỦA SẢN PHẨM:

Trong suốt nhiều năm liền kể từ ngày trở về kế nghiệp gia đình hơn 22 năm truyền thống xay xát sản xuất gạo, tôi không ngừng ấp ủ mong muốn đem đến cho các gia đình Việt những bữa cơm thật ngon, chất lượng, an toàn và nhiều giá trị dinh dưỡng qua những loại gạo đặc sản miền Tây nổi tiếng. Gạo Khổng Tước Nguyên là một trong những dòng sản phẩm gạo Vinh Hiển được tuyển chọn từ nguồn lúa tốt nhất của Đồng Bằng Sông Cửu Long, còn được biết đến là giống gạo tiến vua thời xưa. Khổng Tước là loài chim công quý biểu trưng của vùng đất Gò Công quê hương tôi, cũng chính là nơi sản xuất ra sản phẩm này, Nguyên là tên con trai đầu lòng của tôi. Tôi tin rằng, sản phẩm được trồng từ những giọt mồ hôi của người nông dân chân lấm tay bùn và được làm bằng tất cả tâm huyết của một doanh nghiệp Việt truyền thống sẽ chạm đến trái tim bạn.

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM:

- Gạo là giống lúa tuyển chọn của vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long, được biết đến là giống gạo tiến vua ngày xưa.

- Gạo nấu lên cho cơm có độ dẻo nhiều, hạt cơm mềm, thơm ngon, đậm và ngọt cơm.

- Quá trình xay xát vẫn giữ được lớp cám gạo bên ngoài hạt gạo, cơm nấu lên không chỉ thơm ngon mà còn chứa nhiều dinh dưỡng bởi hàm lượng cao các vitamin và khoáng chất có trong cám gạo.

QUY CÁCH SẢN PHẨM:

- Trọng lượng: 5kg/túi

- Bao bì dày giúp bảo quản tốt, có phần trong suốt nhìn thấy được hạt gạo bên trong.

CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG:

Độ ẩm

=<

14%

Tạp chất

 

0%

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG:

Năng lượng (Energy)

>=

350Kcal

Carbohydrate

>=

75g

Chất đạm (Protein)

>=

6.0g

Chất xơ (Gluxit)

>=

73g

Canxi

>=

4.0mg

Kali

>=

50.5mg

Photpho

>=

58.0mg


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

- Bước 1: Cho gạo vào nồi, vo gạo 1 lần bằng nước sạch, không nên chà sát quá mạnh để giữ lại lớp cám gạo nhiều dinh dưỡng.

- Bước 2: Đong nước và gạo với tỉ lệ 1 chén gạo, 1.2 chén nước.

- Bước 3: Cho vào nồi cơm điện và cắm điện. Nên chọn chế độ nấu lâu (30 - 45 phút) để hạt cơm được chín kĩ và thơm ngon hơn.

- Bước 4: Dùng cơm nóng cùng các món ăn, chúc gia đình có những bữa cơm thơm ngon và nhiều dinh dưỡng.

Lưu ý: Bạn có thể thêm hoặc giảm lượng nước nếu thấy cơm khô hoặc nhão nhiều.

BẢO QUẢN:

- Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm thấp vì dễ sinh mối mọt.

- Đậy kín nắp thùng gạo sau khi lấy gạo.

- Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

>> Công bố thông tin gạoXem tại đây

0907282012