Gạo Vinh Hiển cung cấp gạo từ thiện chất lượng giá rẻ

Gạo Vinh Hiển cung cấp gạo từ thiện chất lượng giá rẻ

Bạn đang cần tìm nguồn cung gạo từ thiện chất lượng với số lượng lớn và giá tốt nhưng không biết liên hệ ở đâu. Bạn lo lắng về chất lượng sản phẩm, giá cả và dịch vụ nên muốn tìm cơ sở uy tín, lâu năm.

Tháng từ thiện đã đến, Gạo Vinh Hiển tự hào là đơn vị cung cấp gạo uy tín, chất lượng và giá cực tốt với hơn 25 năm trong ngành sản xuất gạo. Gạo Vinh Hiển là đơn vị chuyên cung cấp gạo số lượng lớn với giá rẻ tại TP.HCM và một số tỉnh miền Đông và Tây của Việt Nam.

Liên hệ 028.66599927 – 090.728.2012 để được tư vấn trực tiếp.

Giá gạo từ thiện của Vinh Hiển hiện tại là bao nhiêu?

Hiện tại, Gạo Vinh Hiển đang cung cấp gạo từ thiện với giá cực tốt chỉ từ 13.000 đồng/kg gạo với nhiều loại gạo khác nhau.

Các mạnh thường quân hãy an tâm về giá cả vì giá gạo của Vinh Hiển là giá trực tiếp từ nhà máy, không qua trung gian. 

Gạo từ thiện có chất lượng không?

Hình ảnh có liên quan

Ca sĩ Thủy Tiên và Công Vinh làm từ thiện (Nguồn: Internet)

Chắc hẳn bạn lo lắng không biết gạo từ thiện thì có chất lượng hay không. Điều này bạn có thể tuyệt đối an tâm vì chúng tôi hoạt động với phương châm “Chăm lo cho bữa cơm gia đình người Việt” nên không những gạo rẻ mà còn có chất lượng ổn định.

Ngoài ra, Gạo Vinh Hiển đảm bảo tiêu chí 3 không: Không đấu trộn, Không chất bảo quản, Không chất tẩy trắng tạo mùi. Nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng.

Chính sách của Gạo Vinh Hiển

Số lượng tối thiểu: Số lượng đặt hàng tối thiểu là 200 kg gạo, đối với số lượng ít hơn chúng tôi có hệ thống đại lý tại khu vực HCM sẽ giao hàng cho bạn (đối với khu vực tại TP.HCM)

Thời gian giao hàng: Thời gian giao hàng từ 2-4 ngày tuỳ theo số lượng và khu vực, nếu bạn đã có kế hoạch ngày giờ cụ thể hãy báo trước với chúng tôi ít nhất 4 ngày để chúng tôi sắp xếp giao hàng cho bạn phù hợp nhé!

 

 

GẠO VINH HIỂN - Hợp tác cùng phát triển

  • Liên hệ hợp tác phân phối/mở đại lý gạo: 028 665 999 27 . 0907 282 012
  • Văn phòng HCM: Lầu 10, Toà nhà Beautiful Saigon, số 2, Nguyễn Khắc Viện, phường Tân Phú, quận 7.
  • Nhà máy 1-2: Quốc Lộ 50, Yên Luông, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang.
  • Email: info@gaovinhhien.vn hoặc gaovinhhien.vn@gmail.com
← Bài trước Bài sau →