CÔNG BỐ SẢN PHẨM MỚI - GẠO NHẬT CAO CẤP TAIYO

CÔNG BỐ SẢN PHẨM MỚI - GẠO NHẬT CAO CẤP TAIYO

Công ty TNHH Vinh Hiển xin công bố thông tin sản phẩm mới đến bạn: GẠO NHẬT TAIYO

Gạo Nhật Taiyo là giống gạo Nhật Bản cao cấp được gieo trồng trên mảnh đất phù sa màu mỡ của đồng bằng sông Cửu Long tại Việt Nam. Cơm nấu lên dẻo nhiều, mềm, vị ngọt đậm đà và mùi thơm tự nhiên. Gạo Nhật Taiyo là một sản phẩm đặc biệt của thương hiệu gạo Vinh Hiển, được sử dụng để nấu cơm hàng ngày, làm sushi, chế biến các món ăn theo ẩm thực Nhật... Gạo Nhật Taiyo – mang hương vị Nhật Bản đến bàn ăn của gia đình bạn.

ĐẶC TÍNH VÀ ĐẶC ĐIỂM:

- Hạt gạo tròn, đều đặn, mẩy, trắng tựa bông, mùi thơm tinh tế, nhẹ nhàng.

- Cơm nấu lên rất dẻo, có độ dai, hạt cơm mềm, vị ngọt đậm đà, mùi thơm tự nhiên và nhiều dinh dưỡng. 

- Chứa các chất dinh dưỡng như Gluxit, Lipit, Protein, Đường, Vitamin và Khoáng chất. 

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG (100 gram):

Năng lượng (Energy)

>=

330Kcal

Carbohydrate

>=

77g

Trans Fat

 

0g

Cholesterol

 

0g

Canxi

>=

4.0mg

Kali

>=

50 mg

Protein

>=

5.0mg

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

- Bước 1: Cho gạo vào nồi, vo gạo 2 lần bằng nước sạch

- Bước 2: Đong nước và gạo với tỉ lệ 1 chén gạo, 1.2 chén nước (điều chỉnh lượng nước theo tỉ lệ hợp khẩu vị)

- Bước 3: Ngâm gạo trong khoảng thời gian 20-30 phút (lưu ý không bỏ qua bước này)

- Bước 4: Bật điện và đợi cho đến khi cơm chín. Xới cơm trước khi dùng. Dùng cơm nóng cùng các món ăn, chúc gia đình có những bữa cơm thơm ngon và nhiều dinh dưỡng.

BẢO QUẢN:

- Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm thấp vì dễ sinh mối mọt.

- Đậy kín nắp thùng gạo sau khi lấy gạo.

- Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Sản phẩm của: CÔNG TY TNHH VINH HIỂN sản xuất và đóng gói tại nhà máy Vinh Hiển: 1102 Quốc lộ 50, xã Yên Luông, huyện Gò Công Tây, Tiền Giang. 

Văn phòng HCM: Số 44 đường 41, P.Tân Phong, Quận 7, TP.HCM.

ĐT: (028) 665 999 27 – 0907 282 012

Website: www.gaovinhhien.vn

>> Công bố thông tin gạo Xem Tại Đây

← Bài trước Bài sau →