CÔNG BỐ SẢN PHẨM MỚI - GẠO NHẬT CAO CẤP TAIYO

Đăng bởi:Gạo Vinh Hiển - 27/11/2018

Gạo Nhật Taiyo là giống gạo Nhật Bản cao cấp được gieo trồng trên mảnh đất phù sa màu mỡ của đồng bằng sông Cửu Long tại Việt Nam. Cơm nấu lên dẻo nhiều, mềm, vị ngọt đậm đà và mùi thơm tự nhiên. Gạo Nhật Taiyo là một sản phẩm đặc biệt của thương hiệu gạo Vinh Hiển, được sử dụng để nấu cơm hàng ngày, làm sushi, chế biến các món ăn theo ẩm thực Nhật... Gạo Nhật Taiyo – mang hương vị Nhật Bản đến bàn ăn của gia đình bạn.

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG (100 gram):

Năng lượng (Energy)

>=

330Kcal

Carbohydrate

>=

77g

Trans Fat

0g

Cholesterol

0g

Canxi

>=

4.0mg

Kali

>=

50 mg

Protein

>=

5.0mg

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

- Bước 1: Cho gạo vào nồi, vo gạo 2 lần bằng nước sạch

- Bước 2: Đong nước và gạo với tỉ lệ 1 chén gạo, 1.2 chén nước (điều chỉnh lượng nước theo tỉ lệ hợp khẩu vị)

- Bước 3: Ngâm gạo trong khoảng thời gian 20-30 phút (lưu ý không bỏ qua bước này)

- Bước 4: Bật điện và đợi cho đến khi cơm chín. Xới cơm trước khi dùng. Dùng cơm nóng cùng các món ăn, chúc gia đình có những bữa cơm thơm ngon và nhiều dinh dưỡng.

BẢO QUẢN:

- Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm thấp vì dễ sinh mối mọt.

- Đậy kín nắp thùng gạo sau khi lấy gạo.

- Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

>> Công bố thông tin gạo Xem Tại Đây

0907282012