[CÔNG BỐ SẢN PHẨM] BÁNH TRÁNG GỎI CUỐN TRẠNG NGUYÊN 22CM GÓI 300GR

[CÔNG BỐ SẢN PHẨM] BÁNH TRÁNG GỎI CUỐN TRẠNG NGUYÊN 22CM GÓI 300GR

[CÔNG BỐ SẢN PHẨM] BÁNH TRÁNG GỎI CUỐN TRẠNG NGUYÊN 22CM GÓI 300GR

Công ty CP Vinh Hiển Farm xin công bố sản phẩm mới sắp hiện diện trên thị trường: Bánh Tráng Gỏi Cuốn Trạng Nguyên 22cm gói 300gr

mat truoc - banh trang trang nguyenmat sau - banh trang trang nguyen

 

Câu chuyện ra đời:

Ấp ủ sứ mệnh mang thương hiệu quê nhà vươn tầm cao mới, chúng tôi luôn đặt chất lượng của từng sản phẩm lên hàng đầu nên mỗi công đoạn sản xuất đều chăm chút, quản lý gắt gao.

Bánh Tráng Gỏi Cuốn Trạng Nguyên với độ dày lý tưởng, dẻo dai cùng vị ngon ngọt tự nhiên giúp những bữa ăn Việt thêm đa dạng và nhiều sự lựa chọn trong chế biến.Sản phẩm được sự sản xuất bởi công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn HACCP và chứng nhận ISO, luôn đảm bảo cam kết tươi sạch, an toàn cho sức khỏe cho người tiêu dùng.

mat sau - banh trang trang nguyen

Mô tả ngắn

Bánh tráng là một món ăn quen thuộc người Việt Nam, từ Bánh Tráng có thể áp dụng và chế biến nhiều món ăn ngon thay cơm đảm bảo khẩu vị bữa ăn của mọi người Việt. Với Vinh Hiển, chúng tôi đem lại cho bạn Bánh Tráng Trạng Nguyên kích thước 22cm, một chiếc bánh dẻo dai, hương vị tự nhiên, bánh giòn nhưng không bị gãy, thích hợp cho mọi loại cuốn, hơn thế nữa, sản phẩm được sản xuất theo chứng nhận ISO, giúp cho bữa ăn của bạn luôn an toàn và chất lượng.

Đặc tính và Ưu điểm của Bánh Tráng Gỏi Cuốn Trạng Nguyên 22cm

  • Bánh dẻo dai - ngon tự nhiên
  • Bánh giòn, không bị gãy, dễ cuốn, phù hợp khẩu phần cuốn mỗi người.
  • Không chất bảo quản & chất tẩy trắng
  • Không chứa Gluten
  • Chứng nhận ISO 22000:2018/ chứng nhận HACCP

Size/ Loại: 22cm

Khối lượng tịnh: 300g - Net Weight: 300g

Thành phần dinh dưỡng khẩu phần 100 gram:

thanh phan dinh duong - nutrion - banh trang trang nguyen

 

Hướng dẫn sử dụng/ Instruction

  • Bước 1/ Step 1: Nhúng bánh tráng vào nước ấm khoảng 5 giây/ Dip a rice paper in the water for 5 seconds.
  • Bước 2/ Step 2: Đặt rau vào bánh tráng và cho thêm bún, tôm, thịt hoặc nguyên liệu khác theo sở thích/ Place a large lettuce leaf onto the rice paper and top with rice vermicelli, cooked shrimp, meat or others fillings.
  • Bước 3/ Step 3: Gấp 1 đầu và 2 bên bánh tráng lại/ Fold the bottom end of the rice paper over the filling, the fold in the sides
  • Bước 4/ Step 4: Cuộn tròn hết bánh/ Roll up the fresh spring roll while pressing tightly and seal.

introduction banh trang trang nguyen

 

Thành phần/ Ingredients

Tinh bột khoai mì, gạo, muối, dầu cọ/ Tapioca starch, rice, salt, palm oil

► Hướng dẫn bảo quản/ Storage instructions

  • Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm thấp.
  • Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh Mặt Trời.
  • Store in a cool, dry place, away from moisture.
  • Avoid direct exposure to the sun.

Thông tin cảnh báo/ Attention

  • Không dùng sản phẩm khi hết hạn hoặc có dấu hiệu hư hỏng.
  • Do not use the product when it has expired or shows signs of damage

banh trang trang nguyen

HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất/ 12 months from of date manufacture

►Sản phẩm của CÔNG TY CP VINH HIỂN FARM

Văn Phòng Giao Dịch

Lầu 10, Tòa nhà Beautiful Sài Gòn, Số 2 Nguyễn Khắc Viện, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. HCM.​

Văn phòng và đóng gói tại

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI LỤC HƯNG

số 76, Tỉnh lộ 15, ấp Phú Thuận, xã Phú Hòa Đông, Huyện Củ Chi, Tp.HCM

Nhà máy sản xuất

33 Bùi Thị Điệt, Ấp 3, Xã Phạm Văn Cội, Huyện Củ Chi, Tp.HCM

SĐT: (028) 665 999 27 - 0907 282 012

Website: www.gaovinhhien.vn

Xem thêm bản công bố: tại link này. 

← Bài trước Bài sau →