TỔNG KHO GẠO XANH: ĐẠI LÝ GẠO VINH HIỂN KHU VỰC ĐỒNG NAI

TỔNG KHO GẠO XANH: ĐẠI LÝ GẠO VINH HIỂN KHU VỰC ĐỒNG NAI

Gạo Vinh Hiển luôn vươn mình mở rộng quy mô và mạng lưới hệ thống để mang sản phẩm an toàn đến tay khách hàng. Trong tháng 2 - 2020, nhiều đại lý mới được hình thành. Tiêu biểu phải kể đến là TỔNG KHO GẠO XANH của anh Quang tại khu vực Đồng Nai.

đại lý gạo đồng nai

Tổng Kho Gạo Xanh – Đại lý Đồng Nai

Đôi nét về anh Quang chủ đại lý gạo

Anh Quang hiện kinh doanh Bất Động Sản, công việc và mối quan hệ ổn định. Anh muốn tận dụng mặt bằng giá tốt và sự phát triển tiềm năng khu dân cư nơi anh sinh sống. Anh quyết định nắm bắt cơ hội và chọn gạo là sản phẩm kinh doanh mang thêm thu nhập cho gia đình. Vì đây là sản phẩm nhu cầu thiết yế, dễ kinh doanh mà vốn đầu tư vừa phải, rủi ro thấp.

Cơ duyên

Qua tìm hiểu thông tin trên Website gaovinhhien.vn. Anh quyết định liên hệ trực tiếp công ty Gạo Vinh Hiển để mong nhận được sự hỗ trợ tư vấn online cụ thể nhất.

Trải qua 2 giờ trao đổi anh quyết định chọn Vinh Hiển làm nhà cung cấp. Nhân viên tư vấn cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết và hỗ trợ tư vấn về kinh doanh.

Anh cũng quyết định chọn ngày 13/02/2020 làm ngày khai trương chính thức. Đây là dấu mốc đưa anh vào lĩnh vực kinh doanh gạo.

Thành quả

Hiện tại anh tiêu thụ gần 4 tấn hàng/tháng . Anh cho biết đang kết hợp mô hình kinh doanh giao lẻ tận nhà (gạo không đấu trộn) và gạo sỉ cho những đơn vị quán cơm (giao nguyên chủng).

Anh cho biết thêm sau 2 tuần kinh doanh đầu tiên nhận được nhiều phản hồi tốt về chất lượng với những sản phẩm gạo còn cám của công ty Vinh Hiển.

GẠO VINH HIỂN – Hợp tác cùng phát triển

Liên hệ hợp tác phân phối/mở đại lý gạo: 028 665 999 27  .   094 471 2012  .    0907 282 012

Văn phòng HCM: Số 44, đường 41, p. Tân Phong, quận 7, HCM

Nhà máy 1-2: Quốc Lộ 50, Yên Luông, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang.

Email: info@gaovinhhien.vn hoặc gaovinhhien.vn@gmail.com

← Bài trước Bài sau →