Đại lý gạo Vinh Hiển mới trong chuỗi đại lý gạo tại Bình Dương

Đại lý gạo Vinh Hiển mới trong chuỗi đại lý gạo tại Bình Dương

Đại lý gạo Thanh Phong là đại lý tiêu biểu cho chiến lược: đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Công ty Gạo Vinh Hiển đã tư vấn mở đại lý gạo thành công cho khá nhiều Anh/Chị. Tuy nhiên, mỗi khách hàng đến với chúng tôi đều có một câu chuyện và lý do riêng cho mình để kinh doanh gạo. Cùng lắng nghe xem câu chuyện của anh Trí - chủ đại lý gạo Thanh Phong là gì nhé.

Cơ duyên giữa Vinh Hiển và đại lý gạo Thanh Phong

Anh Trí chưa từng kinh doanh. Anh quyết định tìm sản phẩm kinh doanh vừa đúng nhu cầu thiết yếu, có thời gian bên gia đình. Và quan trọng là vẫn có thời gian nghỉ ngơi. Anh nhận thấy gạo đang đáp ứng nhu cầu của chị. Anh tìm đến công ty Vinh Hiển để tìm hiểu kỹ trước khi kinh doanh. Vì qua tìm hiểu sơ lược anh nhận thấy Gạo Vinh Hiển là công ty rất uy tín và có nhà máy sản xuất.

Anh có điều kiện thuận lợi: mặt bằng nằm gần  đường chợ, mặt trước giáp đường lớn, gần khu dân cư Hiệp Thành.

Đại lý gạo Thanh Phong
Đại lý gạo Thanh Phong

Quyết định đến với kinh doanh gạo

Qua trao đổi tư vấn online và chia sẻ thêm kinh nghiệm, kiến thức sản phẩm, Anh/Chị  cũng quyết định ngày khai trương tháng 02/06/20. Đây là dấu mốc đưa gia đình anh vào lĩnh vực kinh danh gạo sau hơn 1 tuần hổ trợ tư vấn online.

Anh quyết định chọn phương án bán lẻ (giá cả theo chất lượng) để nâng cao uy tín cửa hàng. Đồng thời kết hợp với dịch vụ giao tận nơi cho khách để tăng sự tiện ích.

Đại lý gạo Thanh Phong

Với nhiều chương trình khuyến mãi nhân dịp khai trương, đại lý gạo của Anh/Chị đã và đang thu hút được rất nhiều khách hàng mới. Bên cạnh đó, gạo chất lượng, thương hiệu uy tín cũng nhận được sự tin tưởng từ mọi người.

Liên hệ 028.66599927 – 094.471.2012 – 090.728.2012 để được tư vấn mở đại lý gạo miễn phí.

← Bài trước Bài sau →