Đại lý gạo Vinh Hiển mới khu vực Long Khánh - Đồng Nai

Đại lý gạo Vinh Hiển mới khu vực Long Khánh - Đồng Nai

Đại lý gạo Vinh Hiển mới khu vực Long Khánh Đồng Nai: Đại lý gạo Thành Phát. Đây là công sức của cả hai vợ chồng anh Dũng và chị Nhung sau thời gian dài nghiên cứu. Với sự tư vấn tận tâm của Công ty Gạo Vinh Hiển đã thúc đẩy anh chị đến với hành trình kinh doanh gạo thành công. Cùng lắng nghe câu chuyện của anh Dũng, chị Nhung - chủ đại lý gạo Thành Phát sau đây nhé.

Đại lý gạo Vinh HIển mới khu vực Long Khánh Đồng Nai

Hành trình trở thành Đại lý gạo Vinh Hiển mới khu vực Long Khánh của vợ chồng anh Dũng

Anh Dũng và vợ anh (chị Nhung) đã ấp ủ ý tưởng mở đại lý kinh doanh gạo từ lâu. Qua hơn 7 tháng chuẩn bị như tìm mặt bằng, tìm hiểu thị trường, giá cả, nhu cầu khách hàng nơi đây,… Đặc biệt là tìm nhà cung cấp gạo uy tín, chất lượng, an toàn và có giá tốt. Vợ chồng anh Dũng đã quyết định chọn GẠO VINH HIỂN đặt niềm tin nơi đây để xây dựng ước mơ của mình.

Đại lý gạo Vinh Hiển mới khu vực Long Khánh Đồng Nai

Sau khi tìm được mặt bằng lý tưởng ở trung tâm chợ và trường học anh chị đã liên hệ tới công ty để hỗ trợ về ngành gạo. Qua 2 giờ tư vấn tận tâm về kiến thức cũng như những kinh nghiệm kinh doanh ngành gạo. Cuối cùng vợ chồng anh Dũng đã quyết định khai trương vào ngày 28/6/2020.

đại lý gạo Vinh Hiển mới khu vực Long Khánh Đồng Nai

Sự khởi đầu thành công không ngờ của Đại lý gạo Thành Phát

Đại lý gạo Vinh Hiển mới khu vực Long Khánh Đồng Nai

Hiện tại, vợ chồng anh Dũng là đại lý gạo bán lẻ khá tốt ở khu vực Long Khánh. Với sản lượng trung bình gần 5 tấn gạo/ tháng. Gạo an toàn, chất lượng, không đấu trộn là tiêu chí và tăng thêm sự tự tin để anh chị cạnh tranh và phát triển tốt thị trường gạo sạch nơi đây.

GẠO VINH HIỂN – Hợp tác cùng phát triển

Liên hệ hợp tác phân phối/mở đại lý gạo: 028.66599927 – 094.471.2012 – 090.728.2012 để được tư vấn miễn phí.

Văn phòng HCM: Số 44, đường 41, p. Tân Phong, quận 7, HCM

Nhà máy 1-2: Quốc Lộ 50, Yên Luông, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang.

Email: info@gaovinhhien.vn hoặc gaovinhhien.vn@gmail.com

← Bài trước Bài sau →