Đại lý gạo Vinh Hiển - Gạo sạch Tuấn Anh tại Thủ Dầu Một

Đại lý gạo Vinh Hiển - Gạo sạch Tuấn Anh tại Thủ Dầu Một

Hai vợ chồng chị Thoan - anh Hùng đã có mong muốn kinh doanh để tăng thu cho gia đình. Anh và chị đã chọn gạo là mặt hàng kinh doanh của mình vì tính chất mặt hàng dễ tiêu thụ và thu nhập ổn định. Gạo Vinh Hiển đã có cơ hội tư vấn và hợp tác với hai anh, chị.

Trong suốt thời gian vừa qua, Gạo Vinh Hiển rất vui vì đã tư vấn được cho rất nhiều Anh/Chị có ý định mở đại lý gạo. Tuy bước đầu các Anh/Chị có nhiều khó khăn vì là công việc mới và đòi hỏi sự duy trì lâu dài. Nhưng chúng tôi luôn có chính sách hỗ trợ và sẵn sàng truyền đạt kiến thức về kinh doanh gạo cho tất cả những ai có đam mê với hạt ngọc quê hương.

Hai vợ chồng chị Thoan–anh Hùng đang là nhân viên văn phòng, công việc làm ăn và mối quan hệ khá ổn định. Anh chị muốn tận dụng mặt bằng nhà hiện có và anh chị thấy được sự phát triển tiềm năng khu dân cư tại khu anh chị sinh sống.

Anh chị quyết định nắm bắt cơ hội nên chọn gạo là sản phẩm kinh danh để tao thu nhập thêm cho gia đình. Vì đây là sản phẩm nhu cầu thiết yếu và dễ kinh doanh nhất mà vốn đầu tư tương đối vừa phải, rủi ro thấp.

Cơ duyên

Qua tìm hiểu thông tin trên Website /gaovinhhien.vn/, Anh chị quyết định liên hệ trực tiếp công ty Gạo Vinh Hiển để mong nhận được sự hỗ trợ tư vấn online cụ thể nhất.

Trải qua 2 giờ trao đổi chị quyết định chọn Vinh Hiển làm nhà cung cấp. Nhân viên tư vấn cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết và hổ trợ tư vấn đề kinh danh. Anh chị cũng quyết định ngày khai trương 2/6/19 làm ngày khai trương chính thức. Đây là dấu mốc đưa anh chị vào lĩnh vực kinh danh gạo sau hơn 1 tuần hỗ trợ tư vấn online.

Thành quả

Hiện tại anh chị tiêu thụ gần 5 tấn hàng/tháng . Chị cho biết đang kết hợp mô hình kinh danh giao lẻ tận nhà (gạo không đấu trộn) và gạo sỉ cho những đơn vị quán cơm (giao nguyên chủng).

Anh chị cho biết thêm sau 2 tuần kinh danh đầu tiên nhận được nhiều phản hồi tốt về chất lượng với những sản phẩm gạo còn cám của công ty Vinh Hiển.

GẠO VINH HIỂN - Hợp tác cùng phát triển

Liên hệ hợp tác phân phối/mở đại lý gạo: 028 665 999 27  .   094 471 2012  .    0907 282 012

Văn phòng HCM: Số 44, đường 41, p. Tân Phong, quận 7, HCM

Nhà máy 1-2: Quốc Lộ 50, Yên Luông, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang.

Email: info@gaovinhhien.vn hoặc gaovinhhien.vn@gmail.com

← Bài trước Bài sau →