Đại lý gạo Vinh Hiển - gạo sạch Khánh Phượng

Đại lý gạo Vinh Hiển - gạo sạch Khánh Phượng

Với dự định kinh doanh ấp ủ bấy lâu nay. Hai vợ chồng anh Khánh – chị Phượng đã quyết định gia nhập đại gia đình Vinh Hiển. Trở thành đại lý gạo sạch với mong muốn sẽ có một mức thu nhập ổn định hàng tháng. Gạo Vinh Hiển đã có cuộc gặp gỡ với anh chị và hợp tác với nhau.

Vợ chồng anh Khánh – chị Phượng hiện đang là công nhân viên nhà nước, công việc của anh chị khá ổn định và có mối quan hệ rộng rãi với nhiều người. Tuy nhiên với mong muốn được kinh doanh một mặt hàng nào đó, anh chị đã đắn đo suy nghĩ và đưa đến quyết định cuối cùng là kinh doanh gạo – một mặt hàng mang tính ổn định và có thể duy trì lâu dài.

Cơ duyên

Trải qua 4 giờ đồng hồ trao đổi tại văn phòng công ty đồng thời tìm hiểu rất nhiều các nhà cung cấp khác. Anh chị đã quyết định chọn Vinh Hiển làm nhà cung cấp. Nhân viên kinh doanh đã hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn anh chị hình thức kinh doanh phù hợp với khu vực anh chị dự kiến.

Anh chị đã khai trương vào ngày 12/07/19. Đây là dấu mốc đưa anh chị vào lĩnh vực kinh doanh gạo sau hơn 3 tuần hổ trợ tư vấn online.

Thành quả

Hiện tại anh chị tiêu thụ gần 5 tấn hàng/tháng so với lượng nhập 12 tấn/đơn . Anh chị cho biết đang kết hợp mô hình kinh doanh giao lẻ tận nhà (gạo không đấu trộn) và gạo sỉ cho những đơn vị quán cơm (giao nguyên chủng).


GẠO VINH HIỂN – Hợp tác cùng phát triển

Liên hệ hợp tác phân phối/mở đại lý gạo: 028 665 999 27  .   094 471 2012  .    0907 282 012

Văn phòng HCM: Số 44, đường 41, p. Tân Phong, quận 7, HCM

Nhà máy 1-2: Quốc Lộ 50, Yên Luông, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang.

Email: info@gaovinhhien.vn hoặc gaovinhhien.vn@gmail.com

← Bài trước Bài sau →