Đại lý Gạo Vinh Hiển - Đại lý gạo sạch Đức Long

Đại lý Gạo Vinh Hiển - Đại lý gạo sạch Đức Long

Tháng 3 năm 2020 có thể nói là tháng nhiều đại lý gạo gặt hái thành công lớn. Gạo Vinh Hiển công bố thêm một đại lý khu vực Xuân Lộc – Đồng Nai. Hãy cùng tìm hiểu về đại lý Đức Long nhé.

đại lý đức long
Đại lý Đức Long

Đôi nét về anh Tá – đại lý gạo sạch Đức Long

Hiện tại anh đang kinh doanh bất động sản. Tuy nhiên với tính chất công việc anh Tá có nhu cầu kinh doanh thêm một lĩnh vực ổn định hơn, ít rủi ro. Và anh đã chọn kinh doanh gạo để có thêm thu nhập. Cũng như nắm bắt cơ hội thị trường hiện tại.

Anh muốn tận dụng mặt bằng giá tốt do thấy được sự phát triển tiềm năng khu dân cư tại khu anh chị sinh sống. Thêm vào đó là các mối quan hệ trong làm ăn sẽ giúp anh Tá dễ dàng kinh doanh bước khởi đầu.

Cơ duyên

Qua tìm hiểu thông tin trên Website. Anh quyết định liên hệ trực tiếp công ty Gạo Vinh Hiển để mong nhận được sự hỗ trợ tư vấn online cụ thể nhất.

Trải qua 2 tuần tư vấn online, anh đã quyết định khai trương đại lý Đồng Nai mang tên Gạo Sạch Đức Long. Chọn ngày 14/03/2020 là ngày khai trương chính thức.

Đại lý khu vực Đồng Nai

Tình hình kinh doanh

Hiện tại anh tiêu thụ gần 3 tấn hàng/tháng . Anh cho biết đang kết hợp mô hình kinh doanh giao lẻ tận nhà (gạo không đấu trộn)

Anh chị cho biết thêm sau 2 tuần bán hàng đầu tiên nhận được nhiều phản hồi tốt về chất lượng với những sản phẩm gạo còn cám của công ty Vinh Hiển.

GẠO VINH HIỂN - Hợp tác cùng phát triển

Liên hệ hợp tác phân phối/mở đại lý gạo: 028 665 999 27  .   094 471 2012  .    0907 282 012

Văn phòng HCM: Số 44, đường 41, p. Tân Phong, quận 7, HCM

Nhà máy 1-2: Quốc Lộ 50, Yên Luông, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang.

Email: info@gaovinhhien.vn hoặc gaovinhhien.vn@gmail.com

← Bài trước Bài sau →