Đại lý gạo Nhà Bè: Đại lý gạo sạch An Nhiên

Đại lý gạo Nhà Bè: Đại lý gạo sạch An Nhiên

Tháng 4 vừa rồi Vinh Hiển gặt hái được nhiều thành công bởi vì việc mở rộng hệ thống đại lý đã đạt thêm một bước tiến quan trọng. Với mục tiêu phủ sóng toàn bộ khu vực TP.HCM, chúng mình đã từng ngày phát triển quy mô lớn hơn. Mới đây, Vinh Hiển vừa chào đón đại lý mới ở khu vực Nhà Bè. Đó là Đại lý gạo sạch An Nhiên.

Đôi nét về anh Minh - chủ đại lý gạo An Nhiên

Anh Minh chưa từng kinh doanh mặt hàng nào trước đó. Hai vợ chồng sau khi tìm hiểu và chọn lọc nhiều sản phẩm kinh doanh đã thấy được tiềm năng thị trường gạo tại khu vực thuộc Nhà Bè. Đây là khu vực có nhu cầu về gạo lớn (do khu vực có số lượng dân cư đông). Đồng thời người dân trong khu vực thích ăn gạo dẻo và đóng túi sạch an toàn.

Anh Minh có điều kiện thuận lợi: mặt bằng nhà nằm gần đường chợ, anh có mối quan hệ khá tốt, nhu cầu sản phẩm cao tại khu vực.

Cơ duyên

Sau khi tìm hiểu công ty Vinh Hiển thông qua website gaovinhhien.vn nhận thấy sản phẩm công ty uy tín, chất lượng. Cũng như phù hợp với nhu cầu dân địa phương. Nên anh chị lên tận văn phòng đại diện để được hướng dẫn mô hình kinh doanh hiệu quả.

Qua 2 giờ tư vấn và chia sẻ thêm kinh nghiệm, kiến thức sản phẩm. Anh/chị cũng quyết định ngày khai trương trong tháng 04/2020

Tình hình kinh doanh

Hiện tại anh/chị đang bán lẻ sản phẩm rất tốt tại khu vực Nhà Bè. Trung bình 2 tuần đầu tiên bán chạy 1,5 tấn.  Mức trung bình sẽ đạt tối thiểu 4 tấn/tháng. Anh/ chị cho biết nhận được phản hồi tốt về chất lượng và hài lòng với mức giá bán ra.

GẠO VINH HIỂN - Hợp tác cùng phát triển

Liên hệ hợp tác phân phối/mở đại lý gạo: 028 665 999 27  .   094 471 2012  .    0907 282 012

Văn phòng HCM: Số 44, đường 41, p. Tân Phong, quận 7, HCM

Nhà máy 1-2: Quốc Lộ 50, Yên Luông, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang.

Email: info@gaovinhhien.vn hoặc gaovinhhien.vn@gmail.com

← Bài trước Bài sau →