Đại lý Gạo Vinh Hiển - Đại lý gạo sạch Gia Phát

Đại lý Gạo Vinh Hiển - Đại lý gạo sạch Gia Phát

Với mục tiêu phân bổ đại lý khắp các tỉnh miền Đông Việt Nam. Gạo Vinh Hiển ngày càng thu hút nhiều đối tác gia nhập hệ thống của mình. Mới đây ở Bình Dương đã mở thêm một đại lý gạo sạch để đưa sản phẩm gần hơn đến khách hàng của mình.

Chủ đại lý gạo sạch Gia Phát tại khu vực Bình Dương là anh Lâm. Gạo Vinh Hiển đã có cuộc trao đổi với anh, hai bên hợp tác vui vẻ và đồng thuận. Anh Lâm quyết định gia nhập hệ thống đại lý Vinh Hiển.

Mặt hàng gạo là một mặt hàng cho thu nhập ổn định và kinh doanh lâu dài. Do đó anh Lâm đã đầu tư mở cửa hàng kinh doanh gạo. Trải qua việc tìm hiểu nhiều nhà cung cấp khác nhau. Anh Lâm đã quyết định chọn Gạo Vinh Hiển là nhà cung cấp gạo cho mình bởi uy tín lâu năm và nguồn gạo sạch chất lượng.

Cơ duyên

Qua thời gian tìm hiểu và trải qua 1 tháng tư vấn online về các chính sách bên công ty. Anh Lâm đã đồng ý gia nhập hệ thống. Đại lý gạo Gia Phát của anh Lâm khai trương ngày 11/7/2019.

Thành quả

Mỗi đơn hàng anh Lâm nhập 5 tấn và mỗi tháng bán cho khách lẻ 3 tấn. Sắp tới anh sẽ gia tăng số lượng nhập hàng khi sản lượng bán ra đã ổn định.

GẠO VINH HIỂN – Hợp tác cùng phát triển

Liên hệ hợp tác phân phối/mở đại lý gạo: 028 665 999 27  .   094 471 2012  .    0907 282 012

Văn phòng HCM: Số 44, đường 41, p. Tân Phong, quận 7, HCM

Nhà máy 1-2: Quốc Lộ 50, Yên Luông, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang.

Email: info@gaovinhhien.vn hoặc gaovinhhien.vn@gmail.com

← Bài trước Bài sau →