Đại lý Gạo Vinh Hiển: Đại lý gạo sạch Ngọc Duyên

Đại lý Gạo Vinh Hiển: Đại lý gạo sạch Ngọc Duyên

Trong tháng 9/2019, Gạo Vinh Hiển đã có thêm nhiều đại lý mới, tiếp tục mở rộng quy mô của mình ra các tỉnh miền Đông, một số tỉnh miền Tây. Trong đó, đại lý gạo sạch Ngọc Duyên của anh Hiếu và chị Ngọc là một trong những đại lý tiêu biểu tại khu vực Đồng Nai. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về quá trình ra đời của đại lý Ngọc Duyên bạn nhé.

Anh chị có điều kiện thuận lợi: mặt bằng nhà nằm gần đường lớn, khu chợ, khu công nhân đông đúc, có mối quan hệ khá rộng, kinh tế ổn định. Vốn đầu tư ban đầu khoảng 100 triệu.

Hai vợ chồng anh Hiếu, chị Ngọc đều đã kinh doanh và anh Hiếu là chủ một cửa tiệm cầm đồ tại Đồng Nai. Nhưng với độ tuổi ngày càng lớn và mong muốn sự ổn định hơn. Anh chị đã quyết định tìm một sản phẩm kinh doanh vừa ít rủi ro vừa lương thiện cũng mong muốn để lại cho người con gái quản lý sau này. Nên anh chị đã liên hệ công ty gạo Vinh Hiển để nhận sự hỗ trợ tư vấn.


Cơ duyên

Trải qua 4 giờ trao đổi tại văn phòng công ty anh chị quyết định chọn Vinh Hiển làm nhà cung cấp sau khi đã tham khảo đồng thời qua một số nhà cung cấp khác. Nhân viên tư vấn đã hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn anh chị hình thức kinh doanh phù hợp với khu vực anh chị dự kiến kinh doanh sao cho tốt nhất.

Anh chị cũng quyết định chọn ngày 06/09/19 làm ngày khai trương chính thức. Đây là dấu mốc đưa anh chị vào lĩnh vực kinh doanh gạo sau hơn 3 tuần hỗ trợ tư vấn online.


Thành quả

Hiện tại anh chị tiêu thụ gần 5 tấn hàng/tháng so với lượng nhập 7 tấn/đơn . Chị cho biết đang kết hợp mô hình kinh doanh giao lẻ tận nhà (gạo không đấu trộn) và gạo sỉ cho những đơn vị quán cơm (giao nguyên chủng).


GẠO VINH HIỂN – Hợp tác cùng phát triển

Liên hệ hợp tác phân phối/mở đại lý gạo: 028 665 999 27  .   094 471 2012  .    0907 282 012

Văn phòng HCM: Số 44, đường 41, p. Tân Phong, quận 7, HCM

Nhà máy 1-2: Quốc Lộ 50, Yên Luông, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang.

Email: info@gaovinhhien.vn hoặc gaovinhhien.vn@gmail.com

← Bài trước Bài sau →