Câu chuyện của đại lý gạo Lê Nguyễn - Đại lý gạo Vinh Hiển

Câu chuyện của đại lý gạo Lê Nguyễn - Đại lý gạo Vinh Hiển

Chị Linh – chủ đại lý gạo Lê Nguyễn đã ấp ủ kế hoạch kinh doanh từ lâu. Sau quá trình tìm kiếm mặt hàng kinh doanh phù hợp. Cũng như tìm hiểu về dịch vụ của các công ty. Chị đã chọn Gạo Vinh Hiển là “nơi gửi gắm” sự tin tưởng. Vì sao lại có cơ duyên này? Cùng Gạo Vinh Hiển theo dõi câu chuyện của chị và đại lý gạo Lê Nguyễn nhé.

đại lý gạo lê nguyễn

Bắt đầu đến với gạo

Chị Linh từng là nhân viên văn phòng. Trong chị luôn đã ấp ủ việc kinh doanh riêng để tự chủ. Ngoài ra, dành nhiều thời gian chăm sóc cho gia đình hơn. Đặc biệt chị muốn kinh doanh mặt hàng an toàn, có lợi ích sức khỏe cho người tiêu dùng. Qua quá trình tìm hiểu, chị đã bén duyên với ngành gạo.

Sau khi tìm hiểu Công ty Gạo Vinh Hiển thông qua website gaovinhhien.vn. Chị nhận thấy sản phẩm công ty uy tín, chất lượng và phù hợp với nhu cầu dân địa phương. Vì thế chị đã đến văn phòng đại diện để được hướng dẫn mô hình kinh doanh hiệu quả.

Đại lý gạo Lê Nguyễn khai trương

Qua hơn 2 giờ tư vấn hỗ trợ kiến thức về sản phẩm, cũng như cách bán hàng, chị và chồng mình đã tự tin hơn. Đồng thời, chị đã định hình được hướng kinh doanh gạo của mình và quyết định khai trương ĐẠI LÝ GẠO SẠCH LÊ NGUYỄN. Ngày 29-07-2020 vừa qua, đại lý gạo của anh/chị đã chính thức đi vào hoạt động.

đại lý gạo vinh hiển

Với lợi thế là mặt bằng nhà, anh chị sẽ không phải tốn thêm chi phí thuê mướn. Bên cạnh đó, quen biết rộng, anh chị bán khá tốt ở khu vực mình với 5 tấn/tháng. Hiện anh chị đang nỗ lực cung cấp gạo sạch, chất lượng, an toàn, không đấu trộn, với mong muốn bảo vệ, nâng cao sức khỏe cho người tiêu dùng.

Liên hệ 028.66599927 – 094.471.2012 – 090.728.2012 để được tư vấn mở đại lý gạo miễn phí.

← Bài trước Bài sau →