12 CUNG HOÀNG ĐẠO, ĂN SAO ĐỂ ỐM NHOM? (PHẦN 2)

12 CUNG HOÀNG ĐẠO, ĂN SAO ĐỂ ỐM NHOM? (PHẦN 2)

👩🏻💕12 CUNG HOÀNG ĐẠO, ĂN SAO ĐỂ ỐM NHOM? (PHẦN 2)👩🏻💕

👨🏻‍🍳 Tadaaa, xin chào các chị em, các mẹ xinh đẹp nhà mình 💕

🍀Mong ước thường trực của các chị em là làm sao để vừa được ăn ngon, vừa giữ được dáng thon.

🧐 Làm thế nào mà không phải nhịn ăn đói lả mà vẫn gọn gàng, xinh đẹp nhỉ? Vậy hãy để Vinh Hiển tiếp tục mở lớp eat clean sơ cấp vừa ngon vừa bổ, đặc biệt dành riêng cho từng “nàng hoàng đạo” khác nhau nha! 👩‍🍳

💗 Thiên Bình: Bún bò Nam Bộ eat clean

💗 Bọ Cạp: Mì rau củ tôm

💗 Nhân Mã: Bánh mì ốp la ớt chuông

💗 Bảo bình: Mì Ý sốt bí đỏ phô mai

💗 Song ngư: Bánh cuốn lứt

💗 Ma Kết: Cơm gạo lứt trộn

👉Công thức chi tiết mời mọi người xem chi tiết ở dưới nhé: 

Nguyên liệu:
- Bún gạo lứt
- 300g thịt bò
- Xà lách
- Cà chua
- Dưa leo
- Đậu phộng
- Nước mắm
- Chanh
- 1g đường ăn kiêng

Chế biến:
Bún gạo lứt luộc chín. Thịt bò xào, kết hợp thịt bò, xà lách, giá, cà chua, dưa leo, đậu phộng. Công thức nước mắm pha theo tỉ lệ 2 thìa nước lọc, chanh, 1 g đường ăn kiêng. 

Nguyên liệu:
- Mì rau củ
- Tôm tươi
- Gia vị
- Cà chua bi
- Bắp ngọt
- Đậu Hà lan
- Sữa tươi không đường


Chế biến:
- Luộc mì và vớt ra để ráo nước. Nướng cà chua bi trong nồi chiên không dầu, áp chảo tôm với chút muối và tiêu.
- Cho mì vào chảo, đổ thêm ít sữa không đường và 1 lát phô mai. Cuối cùng, cho tôm, cà chua bi, bắp ngọt, hạt đậu vào đảo cùng là hoàn thành.

Nguyên liệu:
- Bánh mì nguyên cám
- Ớt chuông đỏ vàng xanh
- 2-3 trái trứng
- Gia vị


Chế biến:
- Trứng ốp la đổ vào giữa ớt chuông đỏ, vàng hoặc xanh đã được cắt khoanh.
- Chiên với một ít dầu oliu cho đến khi trứng chín lòng đào. Xếp trứng ra từng lát bánh mì nướng giòn, thêm gia vị muối tiêu nếu cần.

Nguyên liệu:
- Gạo lứt 1 bát con
- Trứng 1 quả
- Thịt đùi gà 200gr
- Rau củ 2 củ hành tím, 50gr đỗ cô ve, 50gr nấm hương khô, 1/2 củ cà rốt, 50gr ngô ngọt
- Gia vị Muối, hạt tiêu, mật ong, dầu hào
Chế biến:
- Nấu chín gạo lứt.
- Sơ chế rau củ và thịt gà
- Xào thịt gà và rau củ cho đến khi chín
- Xới cơm ra bát, cho rau củ đã xào chín, thịt gà đảo và trứng lên trên. Nếu có sẵn hạt mè rang, bạn có thể rắc 1 ít vào cơm sau khi cho hết các loại topping vào bát. Thế là xong!

Nguyên liệu:
- Mỳ ý thường hoặc nguyên cám
- Sữa bí đỏ
- Sữa không đường
- Hành tây
- Phô mai
- Cua
- Gia vị

Chế biến:
- Luộc chín mì. Cho hành tây vào chảo xào cho thơm, cho sữa tươi và sữa bí đỏ đun đến khi sệt nhẹ, nêm nếm vừa miệng, cho phô mai vào, tắt bếp và đảo đều. Ngoài ra, cua xé nhỏ xào quyện sốt thơm béo làm tăng độ hấp dẫn.

 

Nguyên liệu:
- Bánh tráng gạo lứt
- Ức gà băm
- Mộc nhĩ
- Nấm hương
- Gia vị
- Hành phi

Chế biến:
Nhân bánh có ức gà băm nhuyễn, mộc nhĩ và nấm hương, chút muối, tiêu. Đảo nhân trên chảo ở mức lửa vừa cho thịt săn lại. Bánh tráng gạo lứt được nhúng qua nước cho ẩm, thêm nhân rồi cuốn. Hấp khoảng 10 phút là hoàn thành.

👉Nhắc nhẹ nè, mấy món này kết hợp với các sản phẩm nhà Vinh Hiển thì càng “đã” á nha, đặt ngay tại:

✨GrabMart: https://bit.ly/3n77BxZ

✨Bách Hóa Xanh Online: https://bit.ly/3sHt5FC

✨Shopee: https://shp.ee/gyshbp7

✨Tiki: https://bit.ly/3fdfhdH

✨Shopeefood: https://bit.ly/3EsKrrZ

✨Website: https://bit.ly/3IGeEXu

----

📍 Gạo Vinh Hiển - Vinh Danh Vị Ngon Nguyên Bản

📌 Văn phòng: Lầu 10, Tòa nhà Beautiful Sài Gòn, Số 2 Nguyễn Khắc Viện, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. HCM.

☎ Hotline: 028.6659.9927

#VinhHien #Gaongon #Gaosach #GaoVinhHien

← Bài trước Bài sau →