Gạo từ thiện giá chỉ từ 13.000 đồng

Gạo từ thiện giá chỉ từ 13.000 đồng

Thời điểm gần Tết cũng là một trong những thời điểm từ thiện lý tưởng. Bạn đang cần tìm cơ sở uy tín cung cấp gạo chất lượng, an toàn, cũng như giá cả hợp lý, dịch vụ nhanh chóng, chăm sóc tận tình? Hãy tham khảo ngay gạo từ thiện của thương hiệu Gạo Vinh Hiển.

Gạo Vinh Hiển tự hào là đơn vị cung cấp gạo uy tín, chất lượng. Và giá cực tốt chỉ từ 13.000 đồng với hơn 25 năm trong ngành sản xuất gạo. Gạo Vinh Hiển là đơn vị chuyên cung cấp gạo số lượng lớn với giá rẻ tại TP.HCM cùng một số tỉnh miền Đông và Tây của Việt Nam.

Vì sao nên chọn gạo từ thiện của chúng tôi?

Chúng tôi kiểm soát chặt chẽ từ khâu trồng trọt đến khâu đóng gói. Hạt giống được tuyển chọn kỹ lưỡng và gieo trồng trên cánh đồng màu mỡ. Các khâu đều được thực hiện thông qua dây chuyền máy móc khép kín.

Gạo Vinh Hiển đảm bảo tiêu chí 3 không: Không đấu trộn, Không chất bảo quản, Không chất tẩy trắng tạo mùi. Nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng.

Chúng tôi có nhà máy ở Gò Công, sản xuất số lượng lớn nên luôn sẵn sàng cung cấp gạo cho các mạnh thường quân. Do tự sản xuất không qua trung gian nên giá luôn tốt nhất – chỉ từ 13.000 đồng.

Hỗ trợ chi phí vận chuyển

Hỗ trợ xuất hóa đơn cho khách hàng có yêu cầu

Giao hàng tận nơi tại khu vực TP.HCM, các tỉnh miền Đông và miền Tây.

Chính sách vận chuyển

Số lượng tối thiểu: Số lượng đặt hàng tối thiểu là 200kg gạo, đối với số lượng ít hơn chúng tôi có hệ thống đại lý tại khu vực HCM sẽ giao hàng cho bạn (đối với khu vực tại TP.HCM)

Thời gian giao hàng: Thời gian giao hàng từ 2-4 ngày tuỳ theo số lượng và khu vực, nếu bạn đã có kế hoạch ngày giờ cụ thể hãy báo trước với chúng tôi ít nhất 4 ngày để chúng tôi sắp xếp giao hàng cho bạn phù hợp nhé!

 

← Bài trước Bài sau →