Gạo Vinh Hiển đến tay bạn như thế nào?

Gạo Vinh Hiển đến tay bạn như thế nào?

Với quyết tâm mang sản vật quê hương đến gần hơn với người tiêu dùng. Gạo Vinh Hiển đã tạo cho vùng đồng bằng một nền tảng kinh tế. Giúp cho người nông dân có một công việc ý nghĩa và tạo đầu ra nông sản cho nhà nông. Chúng tôi mong muốn tạo ra những hạt gạo chất lượng từ chính tâm huyết của mình. Và vận dụng các xu thế hiện đại để lưu chuyển sản phẩm rộng khắp cả nước.

Sau đây là hành trình mà hạt gạo Vinh Hiển đã trải qua để đến tay những người khách quan trọng.

Cùng người nông dân tạo ra gạo chất lượng

Image result for nông dân
Người nông dân cấy lúa (Nguồn: Internet)

Cùng xuất phát là người nông dân. Chúng tôi thấm thía sự khó khăn trong sản xuất cũng như tiêu thụ lúa gạo của bà con Tiền Giang và Đồng Bằng Sông Cửu Long. Vì vậy chúng tôi đã kết hợp với họ để tạo ra gạo ngon nhất.

Chúng tôi mua lúa giống tốt nhất mang về cho nông dân trồng. Chúng tôi kiểm soát chặt chẽ từng khâu trong quá trình trồng lúa để đạt được năng suất tốt nhất. Mỗi mùa vụ trôi qua, Vinh Hiển luôn sử lúa giống mới để đảm bảo gạo không bị lẫn với nhau. Việc không đấu trộn sản phẩm đã được rà soát từ khâu gieo trồng. Từ đó cho ra gạo sạch, an toàn và chất lượng.

Đầu tư công nghệ kỹ thuật vào việc sản xuất gạo chất lượng

Vinh Hiển mở rộng đầu tư hệ thống lò sấy hiện đại, dây chuyền khép kín và liên hoàn với công suất 160 tấn một ngày. Chúng tôi đầu tư lắp đặt hệ thống tách màu sortex và trở thành một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại khu vực Gò Công áp dụng công nghệ rất tiên tiến và cần thiết này. Năm 2015, Vinh Hiển tiếp tục đầu tư vào hệ thống sấy lúa nhằm tăng công suất 320 tấn một ngày và kho dự trữ lúa lên đến hơn 8000 tấn.

Trong tương lại, chúng tôi sẽ tiếp tục vận dụng công nghệ hiện đại vào từng khâu sản xuất để đảm bảo đầu ra ổn định và chất lượng.

Có mặt tại hệ thống siêu thị Bách Hóa Xanh

Image result for cửa hàng bách hóa xanh gạo
Cửa hàng Bách Hóa Xanh (Nguồn: Internet)

Sau một thời gian ra thị trường, thương hiệu gạo sạch an toàn Vinh Hiển đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng. Đến nay gạo Vinh Hiển rất vinh dự đã có mặt tại gần 800 cửa hàng trong hệ thống siêu thị Bách Hoá Xanh.

Bạn sẽ dễ dàng mua được gạo Vinh Hiển tại bất kỳ cửa hàng Bách Hóa Xanh nào. Thêm vào đó là các chương trình khuyến mãi thả ga không thể bỏ qua.

Ra mắt trên các kênh thương mại điện tử

Với quyết tâm tạo sự tiện lợi cho người tiêu dùng, Vinh Hiển đã nỗ lực đưa sản phẩm bán trên sàn thương mại điện tử. Khách hàng có thể dễ dàng đặt gạo chất lượng, an toàn, sạch với giá tốt nhất trên các kênh: Bách Hóa Xanh Online, TIKI, Sendo, Adayroi, Shopee.

Giờ đây, Gạo Vinh Hiển sẽ có mặt tại nhà bạn chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản.

Link mua hàng từng trang

TIKIhttp://bit.ly/bhx-vinhhien

Bách Hóa Xanhhttp://bit.ly/bhx-vinhhien

Sendohttp://bit.ly/sendo-vinhhien

Adayroihttp://bit.ly/gaovinhhien_adayroi

Shopeehttp://bit.ly/shopee-vhfood

Gạo Vinh Hiển hy vọng rằng sự tâm huyết của chúng tôi với hạt gạo sẽ mang đến cho bạn những bữa ăn gia đình ấm cúng.


← Bài trước Bài sau →