Vinh Hiển  hợp tác mở cửa hàng kinh doanh gạo sạch tại Bến Lức

Vinh Hiển hợp tác mở cửa hàng kinh doanh gạo sạch tại Bến Lức

Anh Hoà người con Long An mong muốn kinh doanh gạo sạch, uy tín, chất lượng. Ý tưởng này thoả mãn niềm đam mê kinh doanh thực phẩm an toàn đến cho mọi người từ lâu của anh .

Anh Hoà có mặt bằng tại nhà khá đẹp. Cửa hàng nằm ở khu dân cư đông đúc và trên mặt tiền đường lớn. Điều này thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa, rất tiềm năng cho kinh doanh một mặt hàng ổn định và lâu dài, mang lại giá trị kinh tế cao.

Anh Hoà tìm hiểu về công ty Vinh Hiển Farm qua website, nhận thấy uy tín và sự phù hợp về sản phẩm với khu vực. Sau khoảng thời gian trao đổi khá lâu và trải qua 2 lần trao đổi tại văn phòng công ty. Anh Hoà đã quyết định mở đại lý gạo để kinh doanh dài hạn và mong muốn chuyên cung cấp sỉ, lẻ các loại gạo phổ thông và thương hiệu của công ty.

Anh chị cũng quyết định ngày khai trương chính thức vào ngày 24 tháng 04 năm 2021. Đây là dấu mốc đưa anh chị vào lĩnh vực kinh doanh gạo sau hơn 3 tuần hổ trợ tư vấn trực tiếp và online.

Hiện tại anh chị nhập 3 tấn cho chuyến hàng đầu tiên . Anh Hoà cho biết đang kết hợp mô hình kinh doanh gạo sạch an toàn giao lẻ tận nhà. Bên cạnh đó rà soát tư vấn sát thị hiếu của người dân tại khu vực Bến Lức, tỉnh Long An

 

Liên hệ đặt hàng gạo Tân Minh tại Trần Thế Sinh, KP.10, TT. Bến Lức, Long An

Gạo Vinh Hiển – Vinh Danh Vị Ngon Nguyên Bản

BÀI VIẾT THUỘC BẢN QUYỀN CHỢ GẠO MIỀN TÂY THUỘC THƯƠNG HIỆU GẠO VINH HIỂN

Số điện thoại:  028.66599927 –  090.728.2012

Địa Chỉ: Số 44, Đường 41, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM

Nhà Máy 1 – 2: Quốc Lộ 50, xã yên Luông, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang

Email: info@gaovinhhien.vn | gaovinhhien.vn@gmail.com

← Bài trước Bài sau →