Bạn sẽ mua gạo ở thành phố Thuận An tiện lợi hơn với đại lý gạo Vinh Hiển

Bạn sẽ mua gạo ở thành phố Thuận An tiện lợi hơn với đại lý gạo Vinh Hiển

Gạo ngon, an toàn, chuẩn vị, không đấu trộn tại Thành Phố Thuận An, Bình Dương. Tìm một đại lý gạo ngon, an toàn, chuẩn vị ở Bình Dương liệu có khó.

Trong những năm qua, Gạo Vinh Hiển đã được sự tín nhiệm và phó thác của nhiều anh chị, những người muốn khởi nghiệp, kinh doanh lĩnh vực gạo. Rất nhiều đại lý mới ra đời và đồng hành cùng Gạo Vinh Hiển, dù mỗi cửa hàng có nét riêng về thiết kế, nguồn khách hàng,.... nhưng đều có điểm chung là cung cấp nguồn gạo gốc, an toàn, chất lượng đến người tiêu dùng. 

đại lý gạo thuận an bình dương

Chị Thu cũng vậy, mở một đại lý gạo với tiêu chí gạo ngon, an toàn, chuẩn vị, không đấu trộn cho từng người tiêu dùng là mong muốn, ước mơ của chị từ lâu. Chị bắt đầu tìm kiếm các nhà cung cấp gạo uy tín bằng nhiều nguồn thông tin khác nhau, cũng như một cái duyên, chị được một người bạn giới thiệu và biết đến Gạo Vinh Hiển. 

Chị đã tìm hiểu trên website www.gaovinhhien.vn, liên hệ đến Vinh Hiển Farm. Chị đã được tư vấn và hỗ trợ kiến thức từng loại sản phẩm, cách thu hút khách hàng, cũng như vận hành cửa hàng để hoạt động tốt nhất. Sau quá trình tìm hiểu, nghiên cứu thị trường, chuẩn bị cửa hàng kỹ lưỡng, chị đã chọn Gạo Vinh Hiển là nhà cung cấp, người bạn đồng hành, và quyết định khai trương Tổng Kho Gạo Xanh Vinh Hiển ngày 06/05/2021 vừa qua. 

đại lý gạo thuận an bình dương

Hiện qua gần 2 tuần khai trương, khách phản hồi khá hài lòng với dòng gạo còn cám của Vinh Hiển, đặc biệt là Thơm Lài, 64 Dẻo, Lài Sữa. Còn bạn, những người sinh sống, làm việc tại Thuận An - Bình Dương đã thử gạo ngon, chuẩn vị, không đấu trộn của Gạo Vinh Hiển chưa nào. Và nếu chưa, hãy đến Tổng Kho Gạo Xanh Vinh Hiển của chị Thu ngay nhé.

Liên hệ mua hàng tại đường Khu phố Bình Quới, phường Bình Chuẩn, TP. Thuận An.

#VinhHien#Gaongon#Gaosach#GaoVinhHien#Gaothuanan#gaobinhduong

BÀI VIẾT THUỘC THƯƠNG HIỆU GẠO VINH HIỂN

Số điện thoại:  028.66599927 –  090.728.2012

Địa Chỉ: Số 44, Đường 41, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM

Nhà Máy 1 – 2: Quốc Lộ 50, xã yên Luông, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang

Email: info@gaovinhhien.vn | gaovinhhien.vn@gmail.com

← Bài trước Bài sau →