Vì sao gạo Nếp Sáp Vinh Hiển được khách hàng ưa chuộng?

Vì sao gạo Nếp Sáp Vinh Hiển được khách hàng ưa chuộng?

Gạo Nếp Sáp của Vinh Hiển vừa được trình làng nhân dịp Tết Đoan Ngọ 2020. Sau khoảng thời gian ngắn kinh doanh trên thị trường, sản phẩm đã nhận được nhều phản hồi tích cực của Quý khách hàng. Ngoài chất lượng sản phẩm, sản phẩm còn nhiều đặc điểm nổi bật khiến nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Cùng Gạo Vinh Hiển tìm hiểu đó là gì nhé.

Thông tin về gạo nếp sáp

Nếp Sáp là đặc sản nổi tiếng của vùng Đồng Tháp Mười có hương vị tự nhiên, thơm ngon. Nếp Sáp có tính dẻo dính, rất phù hợp để nấu xôi, hay những món bánh truyền thống. Giống nếp được tuyển chọn từ vùng trồng nếp nổi tiếng kết hợp với công nghệ sản xuất đạt chuẩn HACCP. Với Nếp Sáp Vinh Hiển, bữa ăn của gia đình bạn luôn thân mật, an toàn và chất chứa tình yêu thương đồng quê Việt Nam.

Nếp sáp là một trong những loại gạo nếp thông dụng nhất. Gạo được ứng dụng rất nhiều trong chế biến ẩm thực. Từ món ăn hằng ngày đến các món đặc sản nổi tiếng.

Gạo Nếp Sáp Vinh Hiển có gì đặc biệt?

Hiện tại, Gạo Vinh Hiển đang kinh doanh sản phẩm Nếp Sáp 1kg, sạch, chất lượng, an toàn.

Gạo Nếp Sáp Vinh Hiển cam kết chất lượng đạt tiêu chuẩn 3 KHÔNG:

  • Không chất bảo quản
  • Không chất tạo mùi
  • Không chứa dư lượng thuốc trừ sâu.

Nhờ vậy, các khách hàng đều cảm thấy yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Hơn nữa, thương hiệu Gạo Vinh Hiển đã có nhiều năm mang hạt gạo Việt với nhiều tình yêu thương đến hơn 200.000 hộ gia đình.

Gạo Vinh Hiển cũng chú trọng đầu tư cho bao bì và mẫu mã sản phẩm. Nhằm mang lại trải nghiệm mới lạ, bao bì Nếp Sáp được sử dụng chất liệu cao cấp. Hình thức đóng gói cũng đặc biệt hơn một chút. Ngoài ra, nếp được chia nhỏ thành các túi 1kg, rất thuận tiện cho người tiêu dùng. Thông tin rõ ràng, đầy đủ đã khiến Nếp Sáp của Vinh Hiển nhận được lòng tin của Quý khách hàng.

Gạo nếp sản xuất trực tiếp từ nhà máy Gạo Vinh Hiển, đảm bảo tính ổn định về giá lẫn sản lượng.

Các kênh có thể tìm mua gạo Nếp Sáp Vinh Hiển

Các khách hàng có thể tìm mua túi gạo Nếp Sáp tại hệ thống siêu thị Bách Hoá Xanh trên toàn quốc. Hoặc yêu thích mua sắm online, các bạn có thể sử dụng các kênh thương mại điện tử. Truy cập ngay ShopeeLazadaSendoTiki. Gạo Vinh Hiển cũng đã có mặt trên ứng dụng điện thoại GrabMart, vô cùng tiện lợi.

Liên hệ 028.66599927 – 094.471.2012 – 090.728.2012 để được báo giá sỉ.

← Bài trước Bài sau →