Lý do khiến gạo Thông Dụng - dòng gạo từ thiện Vinh Hiển luôn được tin dùng

Lý do khiến gạo Thông Dụng - dòng gạo từ thiện Vinh Hiển luôn được tin dùng

Vào tháng 07 năm 2019, công ty Gạo Vinh Hiển đã cho ra mắt sản phẩm Gạo Thông Dụng. Vì tính chất gạo nở, mềm, xốp, dễ dùng và giả thành thấp nên đây là dòng gạo được các mạnh thường quân chuyện làm các công tác thiện nguyện lựa chọn. Bên cạnh đó, Gạo Thông Dụng còn có nhiều đặc điểm khác để “lấy lòng” người tiêu dùng. Hãy xem bài viết này của Gạo Vinh Hiển để biết thêm thông tin nhé.

Gạo Thông Dụng - Gạo Vinh Hiển
Gạo Thông Dụng – Gạo Vinh Hiển

Gạo Thông Dụng được khuyên dùng cho công việc từ thiện gạo

Giá thành thấp và tính chất gạo nở, phù hợp với đa số khẩu vị, gạo Thông Dụng thường được các khách hàng chọn để làm từ thiện.

>> Tham khảo: Gạo Thông Dụng được kinh doanh tại sàn thương mại điện tử TIKI

Hơn nữa, gạo Vinh Hiển luôn đi đôi chất lượng với cam kết gạo sạch 3 KHÔNG: Không đấu trộn. Không chất bảo quản. Không chất tẩy trắng, tạo mùi. Từng sản phẩm, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp gạo an toàn nhất đến thị trường. Chính vì thế, sản phẩm được các nhà thiện nguyện tin dùng.

Dòng gạo từ thiện đầu tiên được đầu tư bao bì

Và nhờ đó, khách hàng cũng an tâm hơn về nguồn gốc hàng hoá. Giá thành thấp nhưng thông tin của sản phẩm vẫn cần Vinh Hiển truyền tải rõ ràng nhất. Bên cạnh đó, gạo đóng túi 5kg có thể bảo quản lâu hơn và dễ sử dụng hơn. Lần đầu tiên, trên thị trường Việt xuất hiện dòng gạo từ thiện có đầu tư bao bì.

Ngoài ra, các quán cơm bình dân, suất ăn công nghiệp cũng hay thường sử dụng loại gạo này. Việc đóng túi chắc chắn và an toàn cũng giúp họ dễ dàng sử dụng và an tâm hơn về chất lượng.

>> Xem thêm: Gạo Từ thiện đã có mặt trên Bách Hoá Xanh với giá bán ưu đãi

Gạo Thông Dụng - Gạo Từ Thiện


> Công bố thông tin gạo: xem tại đây

Có lẽ, cũng vì những lý do này, Gạo Thông Dụng đến nay luôn được các khách hàng tin dùng. Nếu có những thắc mắc về sản phẩm đừng quên để lại bình luận hoặc liên hệ để chúng tôi hỗ trợ bạn nhé. Liên hệ 028 665 999 27 - 094 471 2012 - 0907 282 012 để được báo giá sỉ. Hoặc để lại tin nhắn, chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể.

← Bài trước Bài sau →